KuCoin chấm dứt hoạt động ở Trung Quốc

spot_imgspot_img

Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin đã thông báo ý định đóng tất cả các tài khoản liên quan đến khách hàng của Trung Quốc đại lục, sau khi Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) gần đây bắt đầu đàn áp đối với các giao dịch tiền điện tử.

Ngày 3/10, sàn giao dịch này tuyên bố người dùng ở Trung Quốc sẽ phải đóng tất cả tài khoản của họ trước 31/12/2021.

KuCoin tuyên bố: “Để bảo vệ quyền và lợi ích của người dùng, chúng tôi đặc biệt khuyên những người có liên quan nên chuyển tài sản của họ sang các nên tảng khác trước 00:00 giờ ngày 31/12/2021.

Sàn giao dịch cho biết họ có 8 triệu người dùng trên nền tảng của mình và theo dữ liệu từ CoinMarketcap , KuCoin đã giao dịch 1,7 tỷ đô la trong 24 giờ qua.

Các sàn giao dịch thoát khỏi Trung Quốc

KuCoin là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba đã đưa ra thông báo tương tự chưa đầy hai tuần sau khi ngân hàng trung ương Trung Quốc siết chặt đợt kìm hãm tiền điện tử của mình.

Ngày 26/9, sàn giao dịch Binance đã xóa quyền đăng ký tài khoản mới bằng số điện thoại di động ở Trung Quốc, tương tự Huobi Global tuyên bố rằng họ sẽ xóa tất cả các tài khoản Trung Quốc đại lục vào cuối năm nay.

Hơn 18 nền tảng cung cấp dịch vụ liên quan đến tiền điện tử đã thông báo rằng họ đã “rời” thị trường ở Trung Quốc hoặc hiện không thể truy cập được. Ít nhất 11 công ty khác được cho là đã ngừng cung cấp dịch vụ cho khách hàng Trung Quốc. 

Vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 9, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đã cấm tất cả các giao dịch liên quan đến tiền điện tử. Các sàn giao dịch cảnh báo nhân viên của họ sẽ bị điều tra và kêu gọi tăng cường kiểm duyệt đối với các nhà cung cấp thông tin tiền điện tử.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once