Kratos Studios huy động được 20 triệu đô la tài trợ hạt giống với định giá 150 triệu đô la

spot_imgspot_img

Kratos Studios, một công ty khởi nghiệp trò chơi web3 có trụ sở tại Ấn Độ, đã đạt được mức định giá 150 triệu đô la trong vòng tài trợ hạt giống trị giá 20 triệu đô la.

Accel đã dẫn đầu vòng này và các nhà đầu tư khác bao gồm Prosus Ventures, Courtside Ventures, Nexus Venture Partners và Nazara Technologies, Kratos cho biết hôm thứ Năm. Công ty khởi nghiệp trò chơi này cũng đã mua lại IndiGG, một DAO phụ của Yield Guild Games DAO thông qua hoán đổi mã thông báo, nghĩa là những người nắm giữ token INDI hiện tại sẽ được hoán đổi thành mã thông báo Kratos mới.

“Token mới sẽ được tung ra sau 12 tháng nữa,” người đồng sáng lập Kratos, ông Manish Agarwal cho biết. Ông nói: “Những người nắm giữ token INDI hiện tại sẽ được hoán đổi với giá trị đồng đô la mà họ đã đầu tư ban đầu để họ không phải đánh dấu khoản đầu tư của mình”. Agarwal là cựu CEO của Nazara, công ty game niêm yết công khai đầu tiên của Ấn Độ.

IndiGG đã huy động được 6 triệu đô la tài trợ vào tháng 1/2022 từ các nhà đầu tư bao gồm Sequoia Capital India, Lightspeed Venture Partners, Variant Fund, Jump Capital, Animoca Brands và Alan Howard. Agarwal cho biết Kratos được thành lập vào tháng 9 năm ngoái và là một phần của việc mua lại IndiGG, sẽ tiếp tục xây dựng thương hiệu IndiGG như một DAO chơi game.

Kế hoạch mở rộng

“Chúng tôi tin rằng sau Polygon, IndiGG có thể là công ty trị giá hàng tỷ đô la tiếp theo, mang lại hàng tỷ doanh thu quảng cáo cho Ấn Độ cũng như thu hút hàng triệu người có thu nhập ở Ấn Độ và Nam Á,” Agarwal nói. “Sau đó, chúng tôi sẽ đặt mục tiêu đưa cuốn sách đó đến Châu Phi, Đông Nam Á và một số quốc gia ở Trung Đông.”

Gupta cho biết Kratos cũng giúp các game thủ thực hiện quy trình chuyển đổi tài sản trên chuỗi thành tiền tệ fiat trong tài khoản ngân hàng của họ.

Kratos đã ra mắt ứng dụng IndiGG vào đầu tuần này và nó nhằm mục đích tăng số lượng người tham gia ở cả hai bên với nhiều trò chơi hơn và nhiều game thủ hơn, Gupta nói.

Argarwal và Gupta cho biết họ sẽ hợp tác chặt chẽ với người đồng sáng lập Polygon Sandeep Nailwal và người đồng sáng lập YGG Gabby Dizon để hướng tới sứ mệnh “xây dựng DAO chơi game lớn nhất thế giới”.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once