Rate this post

BitPay đang “chạy hết tốc lực” để có thể xử lý đến 1 tỷ đô la mỗi năm cho các khoản thanh toán Bitcoin. Mức tăng trưởng khối lượng giao dịch hàng năm của nó tăng đến 328%.

Trong một bài đăng trên blog vào hôm thứ Hai, cổng thanh toán Bitcoin hàng đầu này cho biết họ đã đạt được “một bước tăng trưởng lớn” chỉ trong năm qua, với phần lớn nguồn động lực xuất phát từ thị trường Hoa Kỳ.

“Chúng tôi đang thực hiện các giao dịch thanh toán Bitcoin có giá trị hơn 1 tỷ đô la mỗi năm, từ năm 2016, khối lượng giao dịch ấy đã tăng đến 328%”, công ty khẳng định.​

Năm nay, BitPay thực sự đã đốt cháy các mặt báo khi tuyên bố các mối quan hệ hợp tác độc quyền, tiêu biểu là dự án bất động sản Dubai Aston Plaza trị giá nhiều triệu đô la với Baroness Mone của Anh.

Trong khi đó, quan điểm ủng hộ của nó đối với đợt hard fork SegWit2x sắp tới đã nhận được nhiều phản ứng lẫn lộn từ phía cộng đồng. Ngoài ra, Badbitcoin.org – tổ chức chuyên giám sát và nhận biết các công ty tiền thuật toán lừa đảo – thậm chí đe dọa rõ ràng rằng sẽ loại bỏ BitPay ra khỏi danh sách an toàn bấy lâu nay của nó.

Giá Bitcoin hiện tại đang nằm trên mức 4000 đô, hoạt động kinh doanh loại tài sản này đang bùng nổ nhờ vào việc gia tăng bộ quy định rõ ràng từ chính phủ các nước. Những nỗ lực của Nhật Bản nhằm tiếp tục đẩy mạnh sự chấp nhận Bitcoin trong nội bộ thương nhân sẽ không dừng lại ở đây.

“Các thương gia ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương gần đây chiếm một phần đáng kể trong dữ liệu giao dịch hàng tháng của chúng tôi”, BitPay bình luận về sự tăng trưởng của ngành.​

Thông qua mối liên kết của nó với công ty chuyên cung cấp thiết bị thanh toán địa phương AsiaPay, các khách hàng lớn như Tesla và Cathay Pacific“có thể dễ dàng chấp nhận thanh toán Bitcoin từ khách hàng Châu Á bằng cách kích hoạt tích hợp BitPay của AsiaPay.”

Tuy nhiên, tuyên bố chấp nhận Bitcoin của các tập đoàn lớn vẫn còn rất ít. Tuần này, tin đồn về việc Amazon bắt đầu chấp nhận các đồng tiền ảo đã bị bác bỏ.

(Leopard – Thecoindesk.com)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here