Khối lượng giao dịch 7 ngày của ENS vượt BAYC trước thềm The Merge

spot_imgspot_img

Trước thềm Hợp nhất sắp tới, Ethereum Name Service (ENS) đã đạt vị trí đầu bảng xếp hạng bảy ngày của OpenSea về khối lượng giao dịch. Tên miền đã vượt qua Bored Ape Yacht Club (BAYC) để trở thành tài sản được giao dịch nhiều nhất trên thị trường NFT OpenSea trong bảy ngày qua.

Theo dữ liệu của OpenSea, khối lượng hàng tuần của NFT miền Ethereum đã vượt qua 2.249 ETH tại thời điểm viết bài, vượt qua RTFKT Clone X (1.992 ETH) và BAYC (1.777 ETH). ENS là một hệ thống đặt tên phân tán, mở và có thể mở rộng trên Ethereum cho phép người dùng chuyển một chuỗi dài các khóa cho một địa chỉ tiền điện tử thành một miền ENS duy nhất, chẳng hạn như vitalik.eth.

Điều này giúp đơn giản hóa của một chuỗi ký tự dài để gửi và nhận tiền điện tử, thay vào đó sử dụng tên miền như một địa chỉ ví thông thường. Khối lượng giao dịch ENS tăng đột biến gần đây đã chứng kiến ​​giá trung bình tăng 167% từ 0,1454 ETH lên 0,3895 ETH ($ 641), trong khi khối lượng hàng ngày đã tăng từ 120,7 ETH lên 1044,6 ETH. Hiện có hơn 2 triệu mặt hàng ENS trên OpenS ea, trải rộng trong số hơn 508.000 chủ sở hữu.

Khởi đầu mạnh mẽ vào tháng 9 sau tháng bán hàng ENS ấn tượng vào tháng 8, chứng kiến ​​hơn 300.000 lượt đăng ký “.eth” mới và doanh thu hàng tháng là 2.744 ETH, tháng cao thứ ba kể từ khi ENS được thành lập vào năm 2018. Nhu cầu này tăng cao khoảng một tuần trước ngày dự kiến hợp nhất Ethereum (15/9).

Trước đó Vitalik đặt câu hỏi trên twitter về mức giá phù hợp cho tên miền 5 ký tự trong khoảng 100 năm tới:

Kết quả nhận được gần 50% chọn dưới 100 đô la, tức là không tăng đột biến như suy nghĩ của nhiều người. Mọi người nhận định như thế nào? Hãy để lại bình luận nhé.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once