Khoản vay của Genesis với các chủ nợ đã lên đến 1,8 tỷ đô la

spot_imgspot_img

Các khoản nợ từ những khách hàng có tiền bị khóa trên sàn giao dịch Genesis cũng như những người đã nhờ đến sự can thiệp của pháp luật về vấn đề này hiện chiếm khoảng 1,8 tỷ đô la và con số đó có vẻ như sẽ tiếp tục tăng lên.

Financial Times gần đây đã báo cáo rằng một nhóm khách hàng sử dụng chương trình Gemini’s Earn, được liên kết với Genesis, đã bị nợ 900 triệu đô la sau khi Genesis tạm dừng việc rút tiền của khách hàng vào ngày 16/11.

Một nhóm chủ nợ khác của Genesis, với các khoản vay cũng lên tới 900 triệu đô la, hiện được đại diện bởi công ty luật Proskauer Rose.

Dự kiến sẽ xuất hiện nhóm chủ nợ thứ ba được đại diện bởi công ty luật Kirkland & Ellis, công ty này sẽ đại diện cho 2 chủ nợ là Celsius và Voyager Digital. Số tiền cho vay của nhóm thứ ba này không được tiết lộ.

Trong một bức thư gửi các nhà đầu tư vào ngày 23/11, Genesis cho biết họ đã “bắt đầu thảo luận với các nhà đầu tư tiềm năng, các chủ nợ và người vay lớn nhất của chúng tôi, bao gồm cả Gemini và DCG, để thống nhất về một giải pháp hỗ trợ hoạt động kinh doanh cho vay, cho thanh khoản và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.”

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once