Khảo sát của Coinbase cho thấy mùa đông tiền điện tử không quá lạnh

spot_imgspot_img

Một cuộc khảo sát của Coinbase cho thấy mùa đông tiền điện tử có thể không đến mức lạnh như dự kiến.

Khảo sát Triển vọng Tài sản Kỹ thuật số năm 2022 cho thấy 62% nhà đầu tư hiện đang đầu tư vào tiền điện tử đã tăng số tiền phân bổ của họ trong 12 tháng quá.

Sàn giao dịch cho biết: “Đây là bằng chứng cho thấy các nhà đầu tư tổ chức đã tiếp tục có quan điểm dài hạn đối với loại tài sản này ngay cả khi giá đã giảm”. “Theo dự đoán, có 58% nhà đầu tư mong muốn tăng phân bổ của họ trong ba năm tới.”

Theo cuộc thăm dò, khoảng 59% nhà đầu tư hiện đang sử dụng hoặc dự định sử dụng phương pháp mua và nắm giữ loại tiền điện tử nào đó.

Cuộc khảo sát đã phỏng vấn 140 nhà đầu tư tổ chức để tìm hiểu về tâm lý hiện tại và triển vọng đối với tài sản kỹ thuật số kể từ khi bắt đầu mùa đông tiền điện tử.

Mặc dù có niềm tin rộng rãi vào lời hứa của tiền điện tử, nhưng chỉ 7,9% nhà đầu tư tổ chức được Coinbase khảo sát kỳ vọng giá tiền điện tử sẽ có xu hướng cao hơn trong 12 tháng tới. Giá Bitcoin đã giảm hơn 50% kể từ đầu năm và hiện đang ở mức khoảng 16.000 đô la.

Hơn nữa, những người tham gia khảo sát coi trọng việc tuân thủ quy định hơn tất cả những thứ khác khi chọn đối tác tiền điện tử, tiếp theo là độ bảo mật và sự tin cậy. Sau sự suy thoái của FTX, các sàn giao dịch tập trung đã tranh nhau cung cấp ảnh chụp nhanh về dự trữ của họ nhằm thể hiện tính minh bạch.

Thị trường tiền điện tử vẫn chưa phục hồi sau thời kỳ suy thoái do sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra, khiến không chỉ tiền điện tử mà cả giá NFT cũng giảm. Ngay cả cổ phiếu của các công ty tiền điện tử như Coinbase và Block cũng đã giảm do điều kiện thị trường.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once