Khách hàng của dịch vụ tiền điện tử thuộc ngân hàng Signature được yêu cầu đóng tài khoản trước ngày 5/4

spot_imgspot_img

Theo báo cáo, các khách hàng sử dụng tiền điện tử của Ngân hàng Signature đã được cho đến ngày 5/4 để rút tiền của họ và tìm một ngân hàng khác hoặc bị cơ quan quản lý liên bang đóng tài khoản của họ.

Người phát ngôn của Tập đoàn Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang Hoa Kỳ cho biết vào ngày 28/3 rằng cơ quan này đang liên hệ với những người gửi tiền từ Signature để xác nhận rằng những khoản tiền gửi này thuộc về khách hàng tài sản kỹ thuật số.

Những người gửi tiền đã đóng tài khoản sẽ nhận được séc gửi đến địa chỉ đã đăng ký của họ, vì vậy bất kỳ ai có tiền trong ngân hàng Signature nhưng không thể chuyển chúng ra ít nhất phải đảm bảo địa chỉ đã đăng ký của họ được cập nhật.

Mặc dù New York Community Bancorp (NYCB) đã mua hầu hết các khoản tiền gửi và khoản vay do Ngân hàng Signature nắm giữ vào ngày 19/3, nhưng thỏa thuận với FDIC không bao gồm “khoảng 4 tỷ đô la tiền gửi liên quan đến hoạt động kinh doanh ngân hàng kỹ thuật số của Ngân hàng Signature cũ”.

Cũng bị loại khỏi thỏa thuận là Signet, nền tảng thanh toán của Signature, được cung cấp bởi công nghệ chuỗi khối để tạo điều kiện thanh toán theo thời gian thực mà không có phí hoặc giới hạn giao dịch. Số phận của Signet hiện vẫn chưa chắc chắn.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once