Kevin O’Leary cần đầu tư vào Solana, Polygon, Hedera song song với Bitcoin và Ethereum

spot_imgspot_img

Kevin O'Leary không xem xét tiền điện tử theo cách mà những người khác đang làm, thay vào đó ông tập trung vào khía cạnh "phát triển phần mềm" của chúng. Do đó, điều quan trọng đối với ông là phải hiểu nền tảng blockchain nào sẽ "giành được lợi nhuận lâu dài" khi đầu tư vào không gian này.

Kevin O'Leary là một trong những nhà đầu tư tiền điện tử có tiếng nhất đã mở rộng đáng kể tài sản kỹ thuật số của mình trong năm qua. Từng là một nhà phê bình về các loại tài sản mới lạ, ngôi sao "Shark Tank" và nhà đầu tư kể từ đó đã tăng khoản đầu tư tiền điện tử lên 10% trong danh mục đầu tư của mình, thừa nhận ông đang sở hữu Bitcoin, Ethereum và USDCoin.

Kevin O'Leary - người tiết lộ rằng bản thân đầu tư vào tiền điện tử còn nhiều hơn vàng

O'Leary tiết lộ yếu tố gây ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn mở rộng đầu tư vào tiền điện tử của ông là vì giá trị cơ bản của đồng tiền điện tử. Ông nói rằng ông không xem xét tiền điện tử theo cách mà những người khác đang làm, thay vào đó ông tập trung vào khía cạnh "phát triển phần mềm" của chúng. Do đó, điều quan trọng đối với ông là phải hiểu nền tảng blockchain nào sẽ "giành được lợi nhuận lâu dài" khi đầu tư vào không gian này.

"Tôi không biết ai sẽ là người chiến thắng"

Theo O'Leary, các ứng cử viên sáng giá bao gồm Solana, PolygonHBAR, tất cả những nền tảng này gần đây đang tạo ra làn sóng trong cộng đồng DeFi. Ông nói thêm:

"Tôi cần đầu tư vào tất cả những thứ đó chứ không phải chỉ một trong số đó vì tôi không biết ai sẽ là người chiến thắng."

SolanaPolygon đã trải qua một sự gia tăng đáng kể về sự phổ biến và được chấp nhận trong năm qua nhờ vào những vấn đề bế tắc mà mạng Ethereum thường xuyên phải đối mặt.

Solana và Polygon

Trong khi Polygon là một giao thức layer 2 cung cấp khả năng mở rộng cho Ethereum, Solana đã nổi lên như một trong những đối thủ cạnh tranh mãnh liệt nhất của Ethereum bằng cách cung cấp các giao dịch nhanh chóng và chi phí thấp hơn đáng kể. Đằng sau thành công này là các token cơ bản của cả hai nền tảng đều được đánh giá cao gấp nhiều lần trong suốt thời gian qua.

Tuy Kevin O'Leary đã từng là một người ủng hộ mãnh liệt cho Ethereum nhưng anh không ngần ngại mà thừa nhận rằng anh có niềm tin với các đối thủ cạnh tranh của Ethereum. Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, ông đã lưu ý rằng tất cả đều là một phần của sự đa dạng hoá, là chìa khóa dành cho một nhà đầu tư như ông.

Đối với HBAR là một token gốc của công nghệ sổ cái phân phối Hedera Hashgraph. Việc đưa tên của HBAR vào là không có gì đáng để ngạc nhiên khi xét đến những cái tên lớn như GoogleIBM có liên quan đến giao thức này. Hedera tập trung vào phân cấp hoạt động và quản trị. Hầu hết các công ty công nghệ lớn trên thế giới đều tham gia vào hội đồng quản trị của giao thức này và có tác động môi trường thấp nhất so với bất kỳ chuỗi kiểm chứng nào.

Ngay cả khi đó, HBAR là đồng tiền điện tử xếp hạng cao thứ 37 trên CoinGecko, đã giảm 40% giá trị kể từ lần cuối đạt mức cao nhất mọi thời đại vào giữa tháng 9.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once