Kevin O’Leary: Bitcoin khó phá vỡ 25,000 USD nếu không có “chính sách”

spot_imgspot_img

Kevin O’Leary đã phát biểu mối liên quan giữa tiền điện tử, Bitcoin (BTC) với các khung quy định trong buổi phỏng vấn từ Stansberry Research. Theo ông, BTC khó vượt mức 25,000 USD cho đến khi có chính sách.

Bitcoin bị ‘khóa’ vì thiếu quy định về tiền điện tử

Trong buổi phỏng vấn “The 12th Sector of the S&P” của Stansberry Research có Kevin O’Leary tham gia, các khách mời đã bàn luận về tương lai của tiền điện tử tại Mỹ. Khi được hỏi về Bitcoin, Kevin cho rằng Bitcoin đang bị khóa dưới 25,000 USD vì thiếu khung quy định rõ ràng cho tiền điện tử. Trích dẫn phát biểu của Shark Kevin như sau: “Tôi sẽ dự đoán rằng tiền điện tử và đặc biệt là Bitcoin sẽ bị khóa từ 20,000 USD đến 25,000 USD cho đến khi chúng ta có chính sách. Nó sẽ không đi đến đâu vì không có đủ người mua.”

Buổi phỏng vấn Kevin O'Leary từ Stansberry Research
Buổi phỏng vấn Kevin O’Leary từ Stansberry Research

Mỹ thường được xem là quốc gia ‘chậm chạp’ chấp nhận không gian tài sản kỹ thuật số hơn các đối thủ. Bên cạnh đó, mạng lưới doanh nghiệp và giới thượng lưu chịu sự giám sát bởi các cơ quan quản lý. Do đó, Shark Kevin cho rằng “nhóm người giàu sẽ không mua Bitcoin cho đến khi có quy định.”

Tiền điện tử cần đợt vài năm nữa cho một… danh phận

Trong lịch sử 14 năm của tiền điện tử, nhà đầu tư thường phải chờ đợi sự cởi mở của doanh nghiệp truyền thống và Chính phủ. Trong các tài liệu gần đây cho thấy FED cân nhắc điều chỉnh thị trường tiền điện tử. Vì vậy, vấn đề mà cộng đồng ủng hộ tiền điện tử có thể chủ động là: Tiếp tục kiên nhẫn.

Về quan điểm của Kevin, ông nhận xét rằng: “Tiền điện tử vẫn chưa phải là một loại tài sản thực vì nó chưa được quản lý. Vì vậy, với tất cả sự phấn khích về nó, tôi tin rằng trong vòng hai đến ba năm tới chúng ta sẽ có được quy định.”

Trong nội dung phỏng vấn cũng đề cập về các dòng tiền chảy vào lĩnh vực tiền điện tử. Trong đó, dòng tiền từ lương hưu, quỹ tiết kiệm và các nhà quản lý quỹ chiếm phần lớn. Trong vài năm gần đây, nhiều nhà quản lý quỹ truyền thống như BlackRock, Ark Invest, Invesco đã gia nhập thị trường này. Nhiều quỹ đầu tư chuyên về tiền điện tử xuất hiện đã mở rộng quy mô tài chính. Gần đây, các quỹ đầu tư có dấu hiệu khởi động trở lại bất chấp mùa đông tiền điện tử. Mặt khác, một vài nhà quản lý quỹ đã cung cấp gói đầu tư cho các công ty quản lý hưu trí.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once