Keanu Reeves: ‘Những lời chỉ trích về tiền điện tử sẽ chỉ làm cho nó tốt hơn’

spot_imgspot_img

Ngôi sao “Ma trận” Keanu Reeves đã trở thành một người hâm mộ tiền điện tử, gọi tiền điện tử là “công cụ tuyệt vời để trao đổi và phân phối tài nguyên”.

Keanu Reeves: ‘Những lời chỉ trích về tiền điện tử sẽ chỉ làm cho nó tốt hơn’

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Wired để quảng bá cho bộ phim mới của anh ấy “John Wick 4”, Reeves cho biết: “Tôi nghĩ rằng nguyên tắc, những ý tưởng đằng sau một loại tiền tệ độc lập, thật tuyệt vời,” nói thêm rằng, “Đối với tiền điện tử, hay sự biến động của tiền điện tử, nó sẽ chỉ làm cho nó tốt hơn về cách nó được bảo vệ. ”

Bộ phim “The Matrix” năm 1999, trong đó Reeves đóng vai anh hùng Neo, là một dạng cyberpunk nền tảng đã dự đoán nhiều xu hướng công nghệ mới nổi ngày nay, từ AI đến siêu dữ liệu (big data). Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi những người hâm mộ Web3 từ lâu đã tò mò muốn biết Reeves nghĩ gì về tiền điện tử và các công nghệ liên quan như NFT.

Đặc biệt, Reeves quan tâm đến ý nghĩa của các công nghệ nghệ thuật kỹ thuật số như AI và NFT, lưu ý rằng, “Mọi người đang lớn lên cùng với những công cụ này: Chúng ta đang nghe nhạc do AI tạo ra theo phong cách của Nirvana, có NFT kỹ thuật số nghệ thuật.”

Trong khi thừa nhận rằng “thật tuyệt, giống như, hãy xem những chiếc máy dễ thương có thể tạo ra những gì!” Reeves nói thêm rằng anh ấy lo ngại về “tập đoàn trị đằng sau nó đang tìm cách kiểm soát những thứ đó.”

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once