Justin Sun và TRON sẽ cùng đóng góp cho quỹ phục hồi ngành của Binance

spot_imgspot_img

Nhà điều hành nền tảng blockchain TRONJustin Sun, nhà sáng lập của TRON, đã đăng ký góp vốn vào quỹ phục hồi ngành của Binance.

Vào ngày 24/11, Binance đã công bố thông tin chi tiết về quỹ phục hồi ngành sau khi giám đốc điều hành Changpeng Zhao trước đó đã chia sẻ về kế hoạch ra mắt quỹ. Binance đã rót 1 tỷ đô la ban đầu vào quỹ này. Ngoài ra, Jump Crypto, Polygon Ventures, Aptos Labs, Animoca Brands, GSR, KronosBrooker Group cũng đã đồng ý đóng góp vào quỹ với số tiền cam kết ban đầu là khoảng 50 triệu đô la đối với mỗi công ty.

Khi được hỏi về vấn đề này, một phát ngôn viên của TRON nói rằng:

Chúng tôi không biết thông tin về việc các công ty khác đã tham gia góp vốn vào quỹ. Những người chơi khác nhau có thể đã liên hệ với Binance vào những thời điểm khác nhau. Chúng tôi đã đăng ký tham gia sáng kiến ​​tài trợ này và sẽ sớm nhận được phản hồi từ Binance

Theo thiết kế, các khoản đóng góp cho quỹ phục hồi ngành có thể được theo dõi bằng cách sử dụng phân tích blockchain. Ngoài ra, Binance cho biết trong bài đăng trên blog của mình ngày 24/11 rằng khoản đầu tư của họ có thể tăng lên 2 tỷ đô la trong tương lai gần nếu có nhu cầu.

Quỹ sẽ nhằm mục tiêu hướng đến các dự án được coi là khả thi về mặt kinh tế và đổi mới nhưng phải đối mặt với các vấn đề về thanh khoản do cuộc khủng hoảng FTX.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once