Justin Sun đề cập về hệ sinh thái toàn cầu trong hội nghị đổi mới thương hiệu Houbi

spot_imgspot_img

Justin Sun, nhà sáng lập Tron (TRX), thành viên của Ủy ban cố vấn toàn cầu của Huobi, tham dự hội nghị đổi mới thương hiệu Houbi. Anh phát biểu về việc tích hợp Tron (TRX), Heco (HECO) và BitTorrent (BTTC), tạo ra một hệ sinh thái chung.

Blockchain Tron dần trở nên quen thuộc đối với người dùng, bởi đặc điểm phí giao dịch rẻ, tốc độ xử lý nhanh và không bị nghẽn mạng. Dữ liệu mới nhất của Tronscan, tổng số người dùng mạng Tron hơn 123 triệu, tổng số giao dịch đã xử lý hơn 4,2 tỷ đô la và nhiều chỉ số khác.

Dữ liệu tổng quát của hệ sinh thái Tron. Ảnh: Tronscan

Tháng 10/2022, Cộng Hòa Dominica sử dụng Tron làm cơ sở hạ tầng blockchain quốc gia, trở thành hệ sinh thái quy mô lớn đầu tiên hợp tác với một quốc gia có chủ quyền để phát triển cơ sở hạ tầng blockchain. Năm 2018, TRON đã bắt đầu tích hợp sinh thái với BitTorrent, tăng khả năng xử lý dữ liệu với mạng Layer-1, Layer-2 và giao tiếp cross-chain hoàn chỉnh. Mạng liên chuỗi mở rộng không đồng nhất của EVM BTTC.

Mới đây, Thecoindesk có bài phân tích về dự trữ thực sự của USDD, stablecoin mạng Tron với tài sản thế chấp bao gồm Bitcoin (BTC), USD Coin (USDC) và Tron (TRX). Qua đó cho thấy USDD đang trong tình trạng báo động bởi không có đủ 100% tài sản thế chấp.

Trong tương lai, sau khi tích hợp TRON và BitTorrent Chain với Huobi, nó sẽ tạo thêm động lực cho sự phát triển của TRON trong lĩnh vực nền tảng giao dịch và giúp TRON hiện thực hóa chiến lược sinh thái toàn cầu của mình và cùng nhau xây dựng mục tiêu đầy tham vọng, đó là trở thành cách cổng tham gia Web3 và sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp tiền điện tử chuyển sang một kỷ nguyên của các chuỗi liên kết với nhau.

>> Đọc thêm: Huobi công bố tài sản dự trữ

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once