Jump Crypto phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng trên BNB Chain

spot_imgspot_img

Sau khi lỗ hỗng được phát hiện, giám đốc điều hành Binance Changpeng ‘CZ’ Zhao đã gửi lời cảm ơn đến công ty đầu tư mạo hiểm tiền điện tử Jump Crypto vì đã báo cáo lỗi trên BNB Chain, đồng thời đánh giá cao nhóm bảo mật.

Vào ngày 10/2, CZ đã phản hồi cho một tweet của nhà khoa học trưởng V của BNB Chain. Nhà phát triển nói rằng nhóm bảo mật Jump Crypto đã thông báo cho Binance về một lỗ hổng nghiêm trọng trong mạng lưới blockchain. Theo V, nhóm pháp y blockchain đã tử tế và chuyên nghiệp trong việc xử lý tình huống.

Lỗ hổng khai thác trên BNB Chain

Jump Crypto đã công bố báo cáo về vụ việc vào ngày 10/2. Công ty cho biết, động thái này là một phần trong nỗ lực cải thiện việc đảm bảo an ninh trong thị trường tiền điện tử. Đồng thời, phía công ty nói thêm rằng họ đã nghiên cứu một số mạng để phát hiện và khắc phục các lỗ hổng thông qua tiết lộ phối hợp.

Những nỗ lực nghiên cứu này đã dẫn đến việc phát hiện ra một số lỗi về mint trên BNB Chain. Bản chất kỹ thuật của BNB Chain khiến việc phát hiện ra các lỗ hổng này trở nên khó khăn vì nó kết hợp chuỗi thông minh tương thích với EVM và Beacon Chain.

Jump Crypto cho biết: “Lỗ hỏng này sẽ cho phép kẻ tấn công mint vô số token tùy ý trên BNB Chain, có khả năng dẫn đến tổn thất lớn về tiền.

Changpeng Zhao của Binance khẳng định rằng vấn đề đã được xử lý để đảm bảo bất kỳ sự vượt quá nào trong tính toán BNB sẽ dẫn đến lỗi giao dịch. Phát hiện này đại diện cho tầm quan trọng của sự hợp tác trong không gian tiền điện tử.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once