Joe Biden nói “Đây không phải chiến thắng của riêng tôi. Đây là chiến thắng của người Mỹ”

spot_imgspot_img

Diễn biến kết quả bầu cử trở nên khó lường, Joe Biden và đảng của ông đang nổ lực cho vị trí này. Chỉ còn 6 phiếu đại cử tri và Biden sẽ chính thức ăn mừng.

Cập nhật tin tức trưa 5/11, sức nóng của bầu cử tổng thống đủ để lấp đầy những trang báo lớn tại Mỹ. Tình hình sự kiện đang có nhiều chuyển biến có lợi cho Joe Biden.

Cập nhật tình hình bầu cử Mỹ ngày 5/11

Hiện tại Joe Biden đã có 264 phiếu bầu đại cử tri trong khi Donald Trump chỉ có 214, kém hơn 50 phiếu bầu. Như vậy, Biden chỉ cần 6 phiếu nữa để chuẩn bị cho chiến thắng vẻ vang của mình.

Tại Thượng viện, cả đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa đều cầm hòa với 48 ghế cử tri. Còn tại Hạ viện, đảng Dân chủ đã dẫn trước đảng Cộng hòa tận 14 phiếu cử tri. Đoạn đường dành thêm 14 phiếu đang rất gần với đảng Dân chủ.

Khu vực Wisconsin, Michigan đã chính thức chuyển xanh với tỉ số sít sao. Khu vực Nevada đang chuẩn bị chuyển xanh, dự đoán tổng phiếu bầu của Joe vẫn tiếp tục tăng.

Bản đồ bầu cử tổng thống Mỹ – Nguồn: Fox news

Về phía Donald Trump, mặc dù ông chịu thiệt về phiếu đại cử tri, xong ông lại tạm thời dẫn đầu tại khu vực Pennsylvania, North Carolina, Georgia và Alaska. Nếu những khu vực này chuyển đỏ, Trump vẫn còn cơ hội tái đắc cử.

Người trong cuộc nói gì?

Cách đây tiếng, trên trang Twitter cá nhân, Joe Biden đã bày tỏ dòng trạng thái nhận nhiều lời khen của cộng đồng mạng.

“Tôi tự tin rằng chúng ta sẽ chiến thắng. Đây không phải chiến thắng của riêng tôi. Đây là chiến thắng chung của người dân Mỹ”Trích Twitter của Joe Biden

Còn về phía Donald Trump, ông liên tục cập nhật nhiều diễn biến phức tạp xung quanh những phiếu bầu. Có lẽ vấn đề có phần nghiêm trọng hay bản thân ông đang lo lắng về niềm tin chiến thắng bị lung lay.

Chúng tôi đang thắng lớn ở Pennsylvania, nhưng Bộ trưởng ở PA vừa thông báo rằng “Còn hàng triệu lá phiếu chưa được đếm.”

Wow! Có vẻ như Michigan hiện đã tìm thấy những lá phiếu cần thiết để kích người đàn ông tuyệt vời John James khỏi Thượng viện Hoa Kỳ. Thật là một điều khủng khiếp đang xảy ra!

Họ đang lùng sục từng phiếu bầu cho Biden ở khắp nơi – ở Pennsylvania, Wisconsin và Michigan. Thật tệ cho Đất nước chúng ta!

Sự biến động của 2 Token TRUMPWIN và BIDEN 2020

Biểu đồ biến động của TRUMPWIN và BIDEN 2020

Trên sàn FTX, giá của TRUMPWIN biến động không ngừng, bị rớt còn 0,123 USD. Mức giá này là điều không mong chờ đối với những traders. Ngược lại, nếu bạn là nhà đầu tư bên phe Biden thì đây là một tín hiêu ăn mừng. Token này hiện đang duy trì mức giá khoảng 0,883 USD.

Trước tình thế này, BIDEN có thể sẽ thu hút thêm nhiều địa chỉ tham gia khi tin tức vẫn được cập nhật liên tục.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once