Jo Johnson từ chức Cố vấn Bifinity

spot_imgspot_img

Theo The Telegraph, ông Joseph Edmund Johnson (anh trai của cựu Thủ tướng Vương quốc Anh – ông Vladimir Johnson) đã từ bỏ vị trí cố vấn của mình tại công ty con Bifinity của Binance.

Joseph Johnson từng là cố vấn cho Bifinity, một doanh nghiệp công nghệ thanh toán do Binance phát triển và ra mắt vào tháng 3 năm nay. Ông này đã đảm nhận vai trò kể từ tháng 9 nhưng đã từ chức vào tuần trước do những kỳ vọng về tính minh bạch ngày càng cao của Binance.

Việc từ chức của Lord Johnson diễn ra trong bối cảnh lo lắng ngày càng tăng về tiền điện tử sau sự sụp đổ của FTX , sàn giao dịch lớn thứ hai sau Binance. Khi các sàn giao dịch cạnh tranh cố gắng trấn an người tiêu dùng, sự sụp đổ đã gây ra làn sóng chấn động khắp lĩnh vực bitcoin.

Binance đã bị các cơ quan quản lý cấm thực hiện các dịch vụ tài chính tại Vương quốc Anh vào tháng 6 năm 2021 . Cơ quan quản lý tài chính và cơ quan giám sát tài chính của Vương quốc Anh nói rằng doanh nghiệp thiếu sự cho phép cần thiết để cung cấp các dịch vụ được quản lý trong nước.

Vào ngày 15 tháng 12, Giám đốc điều hành Binance – Changpeng Zhao đã bảo vệ tài chính của công ty bằng cách tuyên bố công ty có “tài sản để chuyển đổi” và không có nợ hay nghĩa vụ nào.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once