Interactive Brokers và Paxos đã ra mắt Dịch vụ giao dịch Bitcoin

spot_imgspot_img

Interactive Brokers đã hợp tác với Paxos Trust Company để cho phép khách hàng của mình giao dịch tiền điện tử cùng với các loại tài sản khác mà công ty cung cấp.

Công ty môi giới đa quốc gia của Mỹ – Interactive Brokers Group – đã cho phép khách hàng của mình giao dịch và giữ bốn loại tiền điện tử hàng đầu bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH). Đối tác của công ty trong dự án này là Paxos Trust Company.

 

IBKR Bắt Nhịp Với Làn Sóng Tiền ĐIện Tử 

Theo một thông cáo báo chí gần đây, tổ chức môi giới toàn cầu – Interactive Brokers Group (Nasdaq: IBKR) đã hợp tác với nền tảng cơ sở hạ tầng blockchain – Paxos Trust Company – để tung ra các dịch vụ tài sản kỹ thuật số cho khách hàng của mình. Sản phẩm mới bao gồm giao dịch một số loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường. Cụ thể, đó là Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash.

Hoa hồng giao dịch trên Interactive Brokers nằm trong khoảng từ 0,12% đến 0,18% tùy thuộc vào khối lượng hàng tháng, vì khách hàng có thể sử dụng dịch vụ mới với mức tối thiểu $ 1,75 cho mỗi đơn đặt hàng.

Milan Galik – Giám đốc điều hành của công ty môi giới Hoa Kỳ – lưu ý rằng sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tổ chức là lý do chính để khởi chạy dịch vụ tài sản kỹ thuật số:

“Khi cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào giao dịch tiền điện tử, chúng tôi nhận thấy sự cần thiết phải đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của nhà đầu tư để giao dịch tiền điện tử cùng với các loại tài sản khác một cách thuận tiện với chi phí thấp.”

Charles Cascarilla – Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Paxos – ca ngợi sự hợp tác với Interactive Brokers. Anh ấy cho rằng tiềm năng mới tiền điện tử có thể mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng của cả hai bên:

“Paxos cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain được quản lý để đảm bảo các doanh nghiệp có thể kích hoạt tiền điện tử một cách an toàn và giảm thiểu rủi ro. Sự hợp tác của chúng tôi Interactive Brokers với lần đầu tiên cho phép các nhà đầu tư có kinh nghiệm tiếp cận một cách nhanh chóng, đáng tin cậy với nền kinh tế kỹ thuật số.”

Lời hứa đã được thực hiện

Điều đáng chú ý là vào đầu tháng 6, Interactive Brokers đã tuyên bố sẽ tung ra dịch vụ tiền điện tử nói trên. Công ty cũng đã dự đoán khá chính xác về thời gian  khi Thomas Peterffy – Chủ tịch của công ty – tuyên bố dịch vụ sẽ xảy ra mắt vào cuối mùa hè năm 2021

“Khách hàng chắc chắn đang có nhiều yêu cầu về giao dịch tiền điện tử và chúng tôi hy vọng sẽ sẵn sàng cung cấp cho họ vào cuối mùa hè”.

Interactive Brokers Group điều hành một trong những nền tảng giao dịch điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ bằng các giao dịch có doanh thu trung bình hàng ngày. Trụ sở chính của công ty đặt tại Greenwich, Connecticut, ngoài ra còn 24 chí nhánh tại 14 quốc gia khác. 

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once