Interactive Brokers ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử tại Hồng Kông

spot_imgspot_img
Interactive Brokers ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử tại Hồng Kông
Interactive Brokers ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử tại Hồng Kông

Interactive Brokers (Nasdaq: IBKR), một nhà môi giới điện tử toàn cầu tự động, hôm 14.02 đã công bố triển khai giao dịch tiền điện tử tại Hồng Kông, cho phép khách hàng là Nhà đầu tư chuyên nghiệp của Interactive Brokers Hồng Kông giao dịch Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Các khách hàng đủ điều kiện bao gồm các cá nhân có tài sản có thể đầu tư trên 8 triệu HKD hoặc tổ chức có tài sản trên 40 triệu HKD là cư dân của Hồng Kông, giờ đây có thể giao dịch tiền điện tử cùng với các loại tài sản khác có sẵn trên nền tảng Nhà môi giới tương tác để tạo ra trải nghiệm khách hàng thống nhất.

Giao dịch tiền điện tử thông qua Interactive Brokers Hong Kong được cung cấp bởi OSL Digital Securities và có mức hoa hồng thấp chỉ từ 0,20% – 0,30% giá trị giao dịch, tùy thuộc vào khối lượng hàng tháng, với mức tối thiểu 2,25 USD cho mỗi lệnh, không có chênh lệch hoặc đánh dấu bổ sung.

Việc ra mắt các dịch vụ này diễn ra vào thời điểm then chốt trong quá trình phát triển của bối cảnh tài sản kỹ thuật số được quản lý ở Hồng Kông. Các nhà đầu tư đang thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng đối với tài sản kỹ thuật số và sự hợp tác này sẵn sàng tạo ra tác động đáng kể đến thị trường tài sản kỹ thuật số Hồng Kông.

David Friedland, Trưởng bộ phận APAC của Interactive Brokers cho biết:

“Nhu cầu của nhà đầu tư đối với tài sản kỹ thuật số tiếp tục tăng ở Hồng Kông và trên toàn thế giới, và chúng tôi vui mừng giới thiệu tiền điện tử để giải quyết các mục tiêu giao dịch của khách hàng tại thị trường quan trọng này”. Các khách hàng đủ điều kiện sẽ được hưởng lợi từ chi phí thấp của chúng tôi và khả năng giao dịch tiền điện tử cùng với nhiều sản phẩm toàn cầu khác từ một nền tảng thống nhất duy nhất.”

Giao dịch tiền điện tử trên nền tảng của Interactive Broker cho phép các nhà đầu tư giao dịch và xem số dư thông qua một nền tảng duy nhất, cung cấp chế độ xem thống nhất.

Khách hàng của Interactive Broker được hưởng lợi từ sự tiện lợi của việc quản lý tiền mặt tập trung và có thể giao dịch Bitcoin và Ethereum cùng với options, futures, trái phiếu, hợp đồng sự kiện, quỹ tương hỗ và quỹ ETF từ một màn hình duy nhất.

Interactive Brokers đã triển khai giao dịch tiền điện tử tại Hồng Kông với sự cộng tác của OSL Digital Securities, nền tảng giao dịch và môi giới tài sản kỹ thuật số được Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Loại 1 và 7 đầu tiên trên thế giới (SFC) cấp phép cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once