Instagram, Facebook bắt đầu bán “tích xanh” vào tuần này

spot_imgspot_img

Các “dấu tích màu xanh lam” ban đầu được cung cấp cho những người dùng nổi bật, bao gồm cả những người nổi tiếng và nghệ sĩ, ngày nay bất kỳ ai cũng có thể mua xác minh vì theo thông báo mới nhất bởi Mark Zuckerberg – Founder Meta, công ty sở hữu Facebook và Instagram – sẽ bắt đầu bán “tích xanh” với giá 11.99 USD / tháng.

Instagram, Facebook bắt đầu bán "tích xanh" vào tuần này
Instagram, Facebook bắt đầu bán “tích xanh” vào tuần này

Mark Zuckerberg, người đồng sáng lập Meta và Facebook, đã đưa ra thông báo về sản phẩm mới trên kênh Meta chính thức. Thông tin chi tiết tiết lộ rằng dịch vụ đăng ký mới có tên “Meta Verified” sẽ được ra mắt trong tuần này.

Người dùng sẽ có thể nhận được huy hiệu màu xanh lam bằng cách sử dụng ID chính phủ (CMND/CCCD) của họ và cũng nhận được các dịch vụ bổ sung, bao gồm: Bảo vệ mạo danh khỏi tài khoản giả và truy cập trực tiếp vào bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Phí đăng ký cho Meta Verified bắt đầu từ $11.99 / tháng cho người dùng web và $14.99 cho người dùng iOS. Việc ra mắt ban đầu sẽ được giới hạn ở Úc và New Zealand trong tuần này. Theo thông báo, nhiều quốc gia sẽ sớm có thể sử dụng dịch vụ này.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once