“Illuvium: Beyond” – Sự xuất hiện mới của những thợ săn quái vật trên blockchain

spot_imgspot_img

“Illuvium: Beyond” là một trò chơi blockchain mới nhất của nền tảng game Illuvium. Được công bố vào ngày 9 tháng 3, trò chơi kết hợp các yếu tố PFP và NFT, đưa người chơi đến thế giới Illuvium với những nhân vật Illuvitar được vẽ tay tinh xảo.

Illuvitar là những hình tượng đại diện có thể tùy chỉnh dùng làm ảnh đại diện trong thế giới Illuvium. Người chơi có thể tùy chỉnh Illuvitar của mình với năm mục phụ kiện và kết thúc đặc biệt. Đợt đầu tiên có 25 Illuvitar được mua với ETH hoặc sILV2 trên nền tảng IlluviDex, nơi chủ sở hữu có thể bán lại chúng. Hệ thống điểm của “Illuvium: Beyond” dựa trên độ hiếm của Illuvitar, được gọi là sức mạnh Illuvitar, được xác định bởi khả năng in ấn của chúng. Điểm mạnh của Illuvitar phụ thuộc vào độ hiếm và độ hiếm của trang bị nó đang sử dụng. Người chơi có thể biến đổi vĩnh viễn Illuvitar của họ bằng cách liên kết với các vật phẩm, vì Illuvials chủ yếu liên kết với một trong 5 yếu tố: Nước, Lửa, Đất, Khí, và Thiên nhiên.

Illuvium là một trò chơi phiêu lưu thế giới mở RPG dựa trên Ethereum blockchain sử dụng mạng Immutable X. Mục tiêu của Illuvium không chỉ đơn thuần là cung cấp một nền tảng để trưng bày Illuvitar; nó cũng cố gắng cung cấp một trải nghiệm cạnh tranh. Với hệ thống điểm tiên tiến trong “Illuvium: Beyond”, các game thủ có thể thi đấu trên toàn cầu và kiếm được một vị trí trên bảng xếp hạng so với các nhà sưu tập khác.

“Illuvium: Beyond” ra mắt Wave One với bữa tiệc trực tuyến 24 giờ và đợt bán kéo dài! Illuvium đã tổ chức một bữa tiệc trực tuyến 24 giờ để chào đón việc phát hành gói “Illuvium: Beyond” Wave One. Đợt bán kéo dài Wave One, bắt đầu ngay sau khi kết thúc Wave One, sẽ kéo dài trong ba tháng tiếp theo. Mỗi gói tiêu chuẩn của đợt bán kéo dài Wave One bao gồm một Illuvitar ngẫu nhiên, ba phụ kiện và một Illuvitar Tier 0 thưởng, trong khi Megapack bao gồm một Illuvitar hiếm.

Phần chơi game của “Illuvium: Beyond” xoay quanh việc sưu tập và bảng xếp hạng. Bằng cách thêm các Illuvitar sở hữu vào một album, người dùng có thể hoàn thành các bộ sưu tập. Các bộ sưu tập này có thể xoay quanh các loại Illuvitar cụ thể, phụ kiện được trang bị, nền, kết nối, lớp hoặc bộ bài. Càng cao sức mạnh của Illuvitar trong album, càng nhiều điểm album được kiếm được. Hoàn thành các bộ sưu tập cũng tăng điểm album, tuy nhiên, cần phải cân bằng vì các bộ sưu tập có nhiều mốc cột mốc điểm khác nhau, vì vậy việc sưu tập nhiều Illuvitar có thể hữu ích hơn là chỉ một vài NFT mạnh mẽ.

Tidus
Tidus
Thích crypto, nghiện NFT

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once