Huy động vốn để thành lập quỹ tiền điện tử trị giá 75 triệu USD

spot_imgspot_img

Công ty này đã có mối quan tâm sâu sắc đến lĩnh vực tiền điện tử với các khoản đầu tư trước đó vào Kraken và FTX.

Tribe Capital, một công ty đầu tư mạo hiểm với các khoản đầu tư vào Kraken và FTX – một trong số các công ty khác trong lĩnh vực tiền điện tử, đang ra mắt quỹ tiền điện tử trị giá 75 triệu USD, theo các nguồn tin quen thuộc với ý kiến này cho CoinDesk biết.

Tribune Capital | LinkedIn
Trib Capital

– Theo các nguồn tin, ban đầu quỹ tìm cách huy động 50 triệu USD nhưng sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu tư đã nâng tổng số tiền này lên.

  • – Quỹ của Tribe Capital có trụ sở tại San Francisco sẽ tập trung hoàn toàn vào lĩnh vực tiền điện tử, giữ vị trí dài hạn cho các dự án giai đoạn đầu, SAFT (một loại thỏa thuận đầu tư đơn giản mà các nhà phát triển sử dụng để làm việc với các nhà đầu tư), canh tác lợi nhuận, mua bán tài chính và khai thác.

Quỹ này sẽ đầu tư 75% vào các dự án của Hoa Kỳ và 25% trên phạm vi quốc tế.

– Theo các nguồn tin, Trib Capital đã có mối quan tâm sâu sắc trong lĩnh vực blockchain, đầu tư khoảng 20% tài sản vào các dự án tiền điện tử. Danh mục đầu tư của nó bao gồm các khoản đầu tư vào Tập đoàn Tiền tệ kỹ thuật số (Digital Currency Group), công ty mẹ của CoinDesk. Tháng trước, công ty đã tham gia một vòng tài trợ 10 triệu USD cho Tập đoàn Floating Point, cung cấp dịch vụ lưu ký và giao dịch thuật toán cho các nhà đầu tư tổ chức.

  • – Arjun Sethi, đồng sáng lập của Trib Capital và Jared Madfes, một đối tác của công ty, sẽ quản lý quỹ tiền điện tử.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once