Thecoindesk | Crypto market for the smart money

Hướng dẫn sử dụng giao dịch P2P trên Huobi

Huobi P2P là một nền tảng giao dịch ngang hàng (P2P) giúp người dùng chuyển đổi từ tiền điện tử sang tiền pháp định và ngược lại một cách an toàn. Bạn có thể giao dịch với những người dùng khác với mức giá và phương thức thanh mình đặt ra mà không cần phải tốn phí.

Ưu điểm

Giao dịch P2P trên Huobi sẽ luôn có giá tốt hơn so với trên Binance. Lí do là Huobi áp dụng phí cho các thương gia rẻ hơn so với Binance nên họ có cơ hội đẩy giá tốt hơn.

Nền tảng P2P của Huobi cũng có vô vàn các thương gia mạnh và chắc chắn mạnh hơn những nền tảng khác. P2P trên Huobi đã có từ rất sớm, trước cả Binance và đã đánh bại được Okex.

Binance mạnh về exchange và ROI của các token listing lên sàn. Huobi vẫn giữ thị phần tốt ở mảng P2P.

Dưới đây sẽ là cách hướng dẫn sử dụng P2P trên sàn Huobi.

Cách sử dụng P2P trên Huobi

Trước khi thực hiện giao dịch P2P đầu tiên, bạn cần phải xác minh tài khoản P2P của mình. Thực hiện việc này bằng cách nhấp vào biểu tượng hình người ở góc trên cùng bên phải, sau đó chọn Identification.

Sau đó nhấn Verify. Cấp độ càng cao thì tài khoản càng bảo mật, nâng cao tín dụng rút tiền và tận hưởng các đặc quyền giao dịch.

Bây giờ, bạn có thể bắt đầu mua và bán trên Huobi P2P.

1. Đầu tiên, hãy truy cập trang chính của Huobi Global Sau đó nhấn vào Buy Crypto ở góc trên bên trái.

Anh em nào chưa có tài khoản Huobi có thể đăng ký tại đây

2. Nhấp vào P2P.

3. Nhấp vào Buy nếu bạn muốn mua token và nhấp vào Sell nếu bạn muốn bán. Sau đó chọn token bạn muốn giao dịch bằng cách nhấp vào USDT, BTC, ETH hoặc là HT. Chọn đơn vị tiền tệ mình cần như hình dưới.

4. Xác định số lượng bạn muốn mua/bán và phương thức thanh toán bạn muốn sử dụng. Cách này giao diện sẽ chỉ hiển thị cho bạn những người mua/người bán phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nhập số lượng mua hoặc bán vào ô Enter amount và nhấp Confirm. Sau đó nhấn vào All Payments để chọn phương thức thanh toán phù hợp.

5. Ví dụ: Bạn muốn mua 1.000 USDT bằng VNĐ bằng chuyển khoản ngân hàng Bank Transfer (Vietnam). Sau khi thẩm định tất cả các chi tiết nói trên, sau đó chọn cho mình đối tác cho giao dịch của bạn bằng cách nhấp vào Buy USDT.

Bạn có thể xem thông tin về những người mua và người bán khác nhau bằng cách nhấp vào tên của họ.

Lưu ý: Bạn nên ưu tiên những người có xác minh nâng cao, tỷ giá tốt, lịch sử giao dịch thành công và có tick màu vàng bên cạnh tên của họ xác nhận độ uy tín của họ.

6. Sau khi nhấp vào Buy USDT, bạn sẽ thấy cửa sổ giao dịch của mình. Nhập số tiền bạn muốn mua và đảm bảo rằng bạn hài lòng với tỷ giá bạn chọn. Sau đó nhấn vào Confirm để bắt đầu yêu cầu mua USDT.

Sau đó, đợi người bán chuyển USDT sang ví của bạn. Trong thời gian đó bạn có thể liên hệ với người bán hoặc dịch vụ khách hàng của nền tảng. Sau khi người bán chuyển USDT thành công vào ví của bạn thì giao dịch đã hoàn tất.

Lưu ý: Vui lòng chỉ nhấn xác nhận sau khi tài sản đã đến vào ví của bạn.

 

 

Comment Subcibe