Hướng Dẫn Đăng Ký Và Tạo Ví Trên Sàn Giao Dịch Bitfinex

spot_imgspot_img

Bitfinex Là Gì?

Bitfinex đã trở thành nền tảng giao dịch đồng Bitcoin lớn nhất thế giới, chiến hơn 10% giao dịch. Ngoài ra, nền tảng giao dịch này còn cho phép bạn tham gia vào các giao dịch hoán đổi thanh khoản và giao dịch ký quỹ.

Hướng Dẫn Đăng Ký Và Tạo Ví Trên Sàn Giao Dịch Bitfinex

Sàn giao dịch Bitfinex được phát triển bởi nhiều chuyên gia ngành tài chính khác nhau, đa năng hơn trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính. Ưu điểm của Bitfinex là cho phép người dùng rút tiền miễn phí, chỉ tính phí Maket/taker. Bitfinex là nền tảng mua bán Bitcoin, Litecoin, Dash, Ethereum,..an toàn, tuy tín và được đồng đảo các nhà đầu tư lựa chọn.

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Trên Sàn Giao Dịch Bitfinex.com

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào bitfinex.com để tiến hành đăng ký mở tài khoản, bạn chọn Sing up nhập đầy đủ thông tin Username, Email và Password vào sau đó click vào “Open Account”.

Hướng Dẫn Đăng Ký Và Tạo Ví Trên Sàn Giao Dịch Bitfinex

Bước 2: Xác nhận Email đăng ký, hệ thống của sàn Bitfinex sẽ gửi cho bạn một email verify tài khoản, bạn truy cập vào email và click vào nút “VERIFY MY EMAIL ADDRESS” để hoàn thành đăng ký.

Bước 3: Đăng nhập vào sàn giao dịch Bitfinex: Sau khi hoàn thành bạn sẽ được chuyển đến phần login. Bạn click vào “Username”.

Sau đó nhập Email (Hoặc Username) và Password rồi nhấn “Log in”để đăng nhập vào hệ thống sàn Bitfinex để bắt đầu sử dụng.

Dưới đây là giao diện chính của sàn giao dịch bitcoin Bitfinex, nó khá thân thiện và dễ sử dụng, tất nhiên với những người mới thì sẽ cần một thời gian để làm quen. Tiếp đến mình sẽ chỉ cách bạn tạo ví trên Bitfinex.

Hướng Dẫn Bảo Mật Và Xác Minh Tài Khoản Bitfinex:


Cài Đặt Bảo Mật
Sau khi đăng nhập vào tài khoản bạn vào mục https://www.bitfinex.com/security để tiến hành cài đặt bảo mật cho tài khoản của mình.

Hướng Dẫn Đăng Ký Và Tạo Ví Trên Sàn Giao Dịch Bitfinex

Click vào mục Two-factor authentication ,

Hướng Dẫn Đăng Ký Và Tạo Ví Trên Sàn Giao Dịch Bitfinex

Chọn Setup

chon mục Google authentication, chọn Set up để tiến hành cài đặt. Cài đặt ứng dụng Google authentication, chọn thêm mới và quét QR code Bitfinex cung cấp, sau đó mỗi lần đăng nhập, rút tiền v.v bạn cần mở ứng dụng này lên và nhập đoạn mã do ứng dụng sinh ra khi được yêu cầu. Đừng quên chụp lại một bức ảnh đoạn mã QR và dãy số bảo mật và lưu trữ trên cloud/thiết bị khác phòng trường hợp mất điện thoại phải cài lại ứng dụng nhé.

Click mục Session, chuyển các mục: Keep Session Alive, Send Email on Login, Detect IP Address Changesang On

Click mục Withdrawdal Setting, Monitor Withdrawals by IP chuyển sang On

Hoàn thành các mục trên coi như đủ độ bảo mật 9/15.

Xác minh tài khoản:

Vào https://www.bitfinex.com/verification/begin chọn từng mục,

click vào Begin Verification để trả lời lý do để bạn xác minh.

Tiếp đó bạn lựa chọn loại tài khoản cần tạo.

Tại đây bạn có thể chọn tài khoản cá nhân và xác nhận những yêu cầu xác nhận tài khoản của sàn gồm: TRên 18 tuổi, số điện thoại, chứng minh nhân dân, và địa chỉ.

Name & Contact: Xác thực tên số, điện thoại.

Address: địa chỉ nhà, quê quán

Indentity: xác thực bằng ảnh Chứng minh nhân dân, bằng lái xe, Giấy tờ khác( hóa đơn điện nước hoặc sao kê ngân hàng)

Financial: Xác thực khả năng tài chính cảu bạn: điền thông tin về tài khoản ngân hàng

Know Your Customer: Tải mẫu và điền thông tin theo yêu cầu của BitfinexSau khi hoàn thành các mục trên bnaj phải chờ 15 đến 20 ngày để Bitfinex xác nhận.

Hướng dẫn tạo ví Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple,..trên sàn Bitfinex

Hiện tại thì sàn Bitfinex cho phép người dùng tạo ví của rất nhiều loại tiền điện tử là: Bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic, Zcash, Monero, Litecoin, Ripple, Dash, IOTA, EOS và Tether. Để tạo địa chỉ ví của các loại coin này bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn vào mục “Transfer”, trong menu xổ xuống bạn chọn tiếp “Deposit” để vào danh sách ví tất cả các coin.

Bước 2: Bạn muốn tạo ví của đồng coin nào thì nhấp vào coin đó, ở đây mình lấy ví dụ với Ethreum tức là “Ether”.

Bước 3: Tiếp đến để tạo ví mới bạn click vào “Click to generate address” chính là ví giao dịch dùng để lưu trữ Ethereum của bạn.

Sau khi click hệ thống của Bitfinex sẽ tự động tạo cho bạn một địa chỉ ví có dạng “0x8dd089e2d282a041fd7b5e627e702efcc5b189e6” bạn lưu lại sau này khi muốn gửi Ethereum từ một ví khác (Ví dụ Blockchain, Coinbase hoặc nếu mua Bitcoin trên Remitano hoặc Santienao thì dùng địa chỉ này để nhận.).

Cách giao dịch trên sàn Bitfinex

Trên thư mục Tickers bạn có thể chọn đơn vị bạn muốn giao dịch. Tại ô bên cạnh bạn cũng có thể lựa chọn đồng coin bạn có thể giao dịch. Khi bạn click chọn đồng coin sẽ hiện ra cho bạn giá tiền được chuyển đổi qua USD, BTC, ETH, EUR…. và tỉ lệ % tăng giảm, volume trong 24h.

Tại Menu Order Form sau khi bạn đã chọn đồng Coin muốn giao dịch. Điền số lượng coin muốn mua vào “Order form” sau đó chọn lệnh “Exchange Buy” để mua hoặc “Exchange Sell” để bán.

Trên đây Tạp Chí Bitcoin đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký và sử dụng sàn giao dịch Bitfinex một cách chi tiết nhất. Chúc các bạn thành công.

Tham khảo tạp chí Bitcoin

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once