Huobi hợp tác với Gala Games trong tích hợp Layer-1 và phát triển hệ sinh thái Web3

spot_imgspot_img

Singapore / Ngày 31 tháng 3 năm 2023 / Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Huobi công bố hợp tác chiến lược với Gala Games trong việc phát triển hệ sinh thái Web3. Đây là một nền tảng cung cấp một hệ sinh thái gồm các trò chơi chơi để kiếm tiền điện tử và mã thông báo không thể thay thế (NFT) đa dạng trên blockchain Ethereum. Hai bên hướng tới mục tiêu hợp tác đầu tư và niêm yết các dự án hàng đầu trong hệ sinh thái Gala, chung tay xây dựng hệ sinh thái, đồng thương hiệu, phát triển dự án và xây dựng cộng đồng.

Một trong những tính năng độc đáo của Gala Games là cho phép các nhà phát triển tạo ra những trò chơi mà người chơi sở hữu nó. Theo đó, người chơi có thể mua và bán các vật phẩm trong trò chơi như thể chúng là tài sản thực. Nhà phát triển không thể sửa đổi hoặc xóa các mục đó mà không có sự đồng thuận của người chơi. Dưới thương hiệu Gala, công ty cũng đã làm việc với các đối tác Giải trí và âm nhạc khác như hãng phim DreamWorks, AMC, NBCU, nhà phát triển trò chơi huyền thoại Peter Molyneux và Will Wright, cũng như các nghệ sĩ âm nhạc vĩ đại như Snoop Dogg, Ice Cube, Kings of Leon và BT.

Một giám đốc điều hành của Huobi cho biết: “Xây dựng cổng Web3 toàn cầu là mục tiêu dài hạn quan trọng đòi hỏi công nghệ mạnh mẽ, cơ sở hạ tầng phức tạp và hệ sinh thái hỗ trợ mạnh mẽ. Sự hợp tác với Gala Games sẽ đẩy nhanh quá trình này và việc tích hợp chuỗi khối Gala Layer-1 sẽ cải thiện công nghệ trên chuỗi cơ bản. Các dự án được xây dựng trên hệ sinh thái Gala, chẳng hạn như các dự án GameFi và NFT, sẽ có một tài liệu tham khảo để làm việc nhằm triển khai cơ sở hạ tầng Web3 phù hợp. Các dự án sáng tạo và chất lượng trong hệ sinh thái Gala Games cũng sẽ được xem xét đầu tư và niêm yết trong cam kết cung cấp dự chất lượng cao và đa dạng cho người dùng của Huobi.”

Chủ tịch của Gala Games về Blockchain, Jason “BitBender” Brink, đã bày tỏ tầm quan trọng của sự hợp tác này rằng: “Việc tích hợp chuỗi khối lớp 1 của chúng tôi vào các sàn giao dịch phổ biến như Huobi là vô cùng quan trọng với sự phổ cập mà chúng tôi đang tìm kiếm. Sự hợp tác này trao quyền cho các nhà phát triển để tạo ra một tương lai Web3 ổn định và an toàn hơn.”

Giới thiệu Gala Games

Gala Games là một công ty trò chơi Web3 sử dụng tính phi tập trung, quyền sở hữu của người chơi và lợi ích kinh tế để tạo ra một cách chơi game mới mang tính cách mạng. Với hàng tá trò chơi sắp ra mắt và một số trò chơi đã ở các giai đoạn thử nghiệm khác nhau, Gala Games đang nhanh chóng trở thành công ty hàng đầu thế giới về trải nghiệm chơi trò chơi do chính bạn làm chủ. Tìm hiểu thêm tại Gala.com.

Giới thiệu về Huobi

Được thành lập vào năm 2013, Huobi đã phát triển từ một sàn giao dịch tiền điện tử thành một hệ sinh thái toàn diện có nhiều mảng blockchain bao gồm giao dịch tài sản kỹ thuật số, các công cụ tài chính phái sinh, ví, nghiên cứu, đầu tư, ươm tạo và các lĩnh vực khác. Huobi phục vụ hàng triệu người dùng trên toàn thế giới, với sự hiện diện kinh doanh tại hơn 160 quốc gia và khu vực trên khắp năm châu lục. Ba chiến lược phát triển của Huobi – “phát triển toàn cầu, công nghệ thúc đẩy phát triển và công nghệ vì lợi ích” – củng cố cam kết cung cấp các dịch vụ và giá trị toàn diện cho những người đam mê tiền điện tử toàn cầu.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once