Huobi dừng tất cả tài khoản của người dùng ở Trung Quốc

spot_imgspot_img

Huobi Global, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn phục vụ khách hàng Trung Quốc đại lục, đã cho biết họ sẽ tạm ngưng tất cả các tài khoản của khánh hàng tại Trung Quốc vào cuối năm nay.

 

Sàn giao dịch thông báo vào Chủ nhật ngày 26 tháng rằng họ đã ngừng đăng ký tài khoản cho người dùng mới ở Trung Quốc, có hiệu lực từ thứ Sáu ngày 24 tháng 9, ngay sau khi Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đưa ra các biện pháp cứng rắn trong việc ngăn chặn các hoạt động giao dịch tiền điện tử.

Sàn giao dịch cho biết trong thông báo: “Huobi Global sẽ dần gỡ bỏ các tài khoản hiện tại của người dùng Trung Quốc trước 24:00 (UTC + 8) vào ngày 31 tháng 12 năm 2021 và đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng. Chúng tôi sẽ thông báo cho người dùng về các thỏa thuận và chi tiết cụ thể thông qua các thông báo chính thức, e-mail, tin nhắn văn bản, v.v.”

Huobi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn đầu tiên có động thái sau lệnh đàn áp mới nhất của Trung Quốc – cho biết hiện họ sẽ coi tất cả các giao dịch liên quan đến tiền điện tử là bất hợp pháp, bao gồm cả các dịch vụ cho phép người dùng Trung Quốc trao đổi tiền tệ fiat sang tài sản tiền điện tử.

HT – token của Huobi, đã giảm 15% trong vòng một giờ sau khi sàn giao dịch công khai tin tức, kéo dài mức lỗ lên hơn 27% trong 24 giờ qua. HT hiện đang được giao dịch ở mức 6,3 đô la trên Huobi.

OKEx, một sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác phục vụ cho người dùng Trung Quốc, vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về việc tạm ngưng tài khoản người dùng ở Trung Quốc.

Mặt khác, Binance cũng đã tạm ngừng đăng ký  cho người dùng Trung Quốc thông qua số điện thoại di động, dựa trên quy trình đăng ký được xác minh bởi The Block.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once