Huobi cho ra mắt “khách sạn đào tiền ảo” tại Nga giữa khung cảnh quy định không chắc chắn hiện tại

33

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi sẽ mở một văn phòng tại Nga vào ngày 12/11, và sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ “khách sạn đào tiền ảo” đến với các khách hàng của mình – mặc cho các thông tin gần đây đã đưa ra về việc cơn sốt đào tiền điện tử tại Nga có thể đang suy yếu.

Khái niệm của một khách sạn đào tiền ảo liên quan đến một hệ thống mà các miner tiền điện tử có thể có một giàn đào cho riêng mình mà theo đó giàn đào của họ sẽ được kiểm tra và điều khiển và họ chỉ cần phải trả tiền thuê và chi phí điện.

Tuy nhiên, theo như Newsroom24 của Nga đã tuyên bố rằng mọi người tại Nga có thể đang đánh mất sự hứng thú trong việc đào tiền ảo. Theo như trang thông tin đã đưa ra rằng các cửa hàng tại Nizhny Novgorod, một thành phố đã trở thành trung tâm của các hoạt động đào tiền điện tử trong vài tháng gần đây, hiện đang bán tháo các máy đào tiền ảo của mình với một tốc độ không tưởng nổi.

Theo như trang thông tin đưa ra thì cơ sở vật chất của trang trại đào tiền ảo hiện đang biến mất khỏi thị trường, trong khi hiện tại thì các trang trại đang được qua tay với mức mức giá hơn 100,000 USD.

Newsroom24 ngoài ra còn nói rằng phía thị trường đã bị ảnh hưởng bởi lập trường chống lại tiền điện tử từ phía Ngân hàng Trung Ương, cũng như việc giá tiền điện tử đang giảm mạnh trong thời gian gần đây. Và với nhà điều hành cấp cao của Huobi đã xác nhận tin tức.

Với Forklog đã tuyên bố:

“Những người tham gia sẽ được học hỏi về quản lý tài sản kỹ thuật số và sự tự động và các thuật toán dịch vụ giao dịch của Huobi. Người dân Nga sẽ có thể học được thêm nhiều về công nghệ blockchain và đặc biệt là về tiền điện tử.”

Với Huobi đã xem xét việc tiến vào cảnh quan fintech của Nga từ vài tháng trước khi cho ra mắt website tiếng Nga vào tháng trước. Vào tháng chín, Huobi đã tuyên bố việc hợp tác với Quỹ đổi mới VEB của Vnesheconombank của Chính phủ.

Theo Cryptonews

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here