Houbi Global chi hơn 500 triệu SHIB để làm phần thưởng giao dịch

spot_imgspot_img

Nhờ đợt tăng giá mạnh của Shiba Inu vào những tuần qua gây được tiếng vang mạnh trong giới tiền ảo, vậy nên Houbi chớp lấy cơ hội này để thu hút thêm nhiều nguồn khách hàng hơn nữa. Houbi quyết định “thả” 500 triệu SHIB như là một phần thưởng giao dịch- được biết thời gian khuyến mãi sẽ kết thúc vào ngày 16/10 lúc 10:00 (UTC).

Hơn nữa, đợt khuyến mãi này có hai giai đoạn gồm: đợt giao dịch để giành chiến thắng và đợt rút thăm may mắn. Để tham gia các nhà giao dịch phải đáp ứng một số tiêu chuẩn của ban tổ chức. Ngoài ra, người dùng cần điền mẫu đăng ký.

Được biết, đợt khuyến mãi này gồm 5 vòng với 50 triệu SHIB và các giao dịch nhận thưởng hợp lệ chỉ kéo dài trong 24 giờ.

Đáng chú ý hơn là người dùng chỉ được giao dịch tối thiều là 500 USDT của bất kỳ token nào trong một vòng duy nhất sẽ đủ điều kiện nhận một cổ phiếu trị giá 50 triệu SHIB.

Các hướng dẫn để dự đoán sự kiện là:

  • Theo dõi trang Huobi Global.
  • Chia sẻ liên kết trên Twitter và gắn thẻ bạn bè của bạn.
  • Đạt khối lượng giao dịch giao ngay tối thiểu là 500 USDT hoặc khối lượng giao dịch Hợp đồng tương lai là 10.000 USDT của bất kỳ mã thông báo nào trong một vòng duy nhất.

Trong khi đó, phần bốc thăm trúng thưởng SHIB có tổng cộng 150 triệu đồng. Hơn hết, khoảng mười người may mắn trúng thưởng đầu tiên sẽ được rút thăm mỗi vòng để giành được 3 triệu SHIB mỗi người  (nếu đủ tiêu chuẩn).

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once