Hot Cross sắp ra mắt Cross Send chuyển token hàng loạt với phí cực rẻ

spot_imgspot_img

Cross Send sẽ hỗ trợ 7 blockchain Ethereum, BSC, Polygon, HECO Chain, KCC, Harmony, Avalanche và hứa hẹn đem lại nhiều lợi ích đột phá về phí và thời gian giao dịch.

Cross Send là gì?

Cross Send là một công cụ trên Hot Cross có khả năng gửi token multi-chain (đa chuỗi) trong một giao dịch duy nhất. Đây sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan cho người dùng cuối về mặt chi phí khi Cross Send có thể thanh toán các giao dịch thông qua chính token HOTCROSS, đồng thời giúp việc chuyển đổi từ blockchain này sang blockchain kia trở nên dễ dàng khi xu hướng multi-chain trong DeFi ngày càng bùng nổ mạnh mẽ.

Thiết kế của Cross Send

Cross Send được thiết kế như sau:

  1. Người dùng truy cập Cross Send;
  2. Người dùng kết nối với blockchain mong muốn bằng cách sử dụng Cross Connect;
  3. Tải lên tệp CSV (hoặc nhập thủ công) bao gồm địa chỉ blockchain, dấu phẩy và số lượng token cần gửi;
  4. DApp sẽ chạy một loạt các kiểm tra để tránh những lỗi hay xảy ra khi gửi token cho nhiều người nhận;
  5. Cuối cùng, người dùng ký vào một giao dịch duy nhất và nhờ Cross Send thực hiện chuyển token đến hàng loạt người nhận trong danh sách đã được cung cấp.

Hình minh họa cách Cross Send hoạt động trên layer smart contract (hợp đồng thông minh)

Phí giao dịch rẻ

Khi thiết kế Cross Send, chúng tôi mong muốn nó sẽ vượt trội hơn các giải pháp tương tự trên thị trường về mặt thời gian và phí giao dịch hàng loạt cho người dùng. Thời gian giao dịch mang tính chủ quan và khó định lượng nhưng chúng ta có thể xác định chi phí giao dịch một cách rõ ràng. Do đó, Cross Send ra đời để giúp người dùng tiết kiệm một lượng lớn phí gas so với khi thực hiện các giao dịch tương tự theo cách thủ công trên các nền tảng khác.

Xem xét ví dụ sau đây: Trung bình một lần chuyển ERC20 trên blockchain Ethereum tốn $10, và chúng ta muốn gửi token đến 1,000 tài khoản. Nếu làm theo cách thủ công, chúng ta sẽ phải trả $10,000. Trong khi đó, Cross Send hoàn toàn có thể làm được điều này chỉ trong một giao dịch duy nhất với mức phí thấp hơn rất nhiều.

Ngoài ra, với Cross Send người dùng có thể đặt mức phí trần và sàn khi thực hiện các giao dịch. Tính năng này sẽ giúp ổn định nền tảng và người dùng có thể thoải mái chuyển token cho hàng loạt người nhận với mức phí dễ chịu.
 

Phí linh hoạt, chiết khấu khi thanh toán bằng HOTCROSS

Việc trả phí trong Cross Send rất linh hoạt: Bạn có thể trả bằng token của native chain hoặc bằng HOTCROSS với mức chiết khấu hấp dẫn. Điều này có nghĩa là sẽ có lợi hơn nếu bạn mua HOTCROSS và dùng nó để trả cho các giao dịch Cross Send so với việc sử dụng token của các native chain như ETH hay BNB. Tuy nhiên, trên những chuỗi chưa có thanh khoản HOTCROSS, người dùng có thể sử dụng token của native chain để thanh toán cho các giao dịch hàng loạt này.

Tóm lại, với Cross Send bạn có thể thực hiện giao dịch bằng 4 cách sau:

  • Chuyển hàng loạt coin hoặc token của native chain, thanh toán bằng coin hoặc token của native chain;
  • Chuyển hàng loạt coin hoặc token của native chain, thanh toán với HOTCROSS có chiết khấu;
  • Chuyển hàng loạt bất kỳ token nào của mạng ERC20 hoặc EVM và thanh toán bằng coin hoặc token của native chain;
  • Chuyển hàng loạt bất kỳ token nào của mạng ERC20 hoặc EVM và thanh toán bằng HOTCROSS.

Đang hoàn tất bước kiểm toán, sẽ sớm ra mắt

Cross Send hiện đang được audit và sẽ sớm ra mắt thị trường trong thời gian sắp tới. Công cụ này sẽ làm tăng thêm tính tiện ích của token HOTCROSS, cũng như mang lại nguồn doanh thu B2B (doanh nghiệp với doanh nghiệp) và B2C (doanh nghiệp với khách hàng) bền vững cho Hot Cross. 

Chúng tôi tin Cross Send sẽ được sử dụng rộng rãi trên tất cả các blockchain mà chúng tôi hỗ trợ thông qua Cross Connect.

Theo C98

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once