Hơn 40 loại tiền tệ kỹ thuật số ETF đang chờ phê duyệt theo quy định của Hoa Kỳ

spot_imgspot_img

Các nhà cạnh tranh đang nhanh chóng theo đuổi vụ kiện này sau khi Bitcoin ETF có trụ sở tại Hoa Kỳ ra mắt vào đầu tháng này.

Các nhà quản lý quỹ dường như đang tranh giành để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư khi các loại tiền điện tử lớn như Bitcoin (BTC)Ether (ETH) dao động quanh mức giá kỷ lục. Theo Terminal Bloomberg, ảnh chụp màn hình chụp bởi chuyên gia phân tích của Bloomberg Intelligence James Seyffart, hơn 40 quỹ giao dịch cryptocurrency, hoặc ETFs, hiện đang chờ niêm yết tại Hoa Kỳ.

Động thái tiếp theo của SEC: Các nhân vật có sức ảnh hưởng đến truyền thông  xã hội đã quảng bá các dự án ICO Crypto - VIC News

Nguồn tin chỉ ra rằng 4 quỹ trong số đó đã được Ủy ban Giao dịch Chứng khoán phê duyệt, đáng chú ý nhất là Ark 21Shares Bitcoin ETF, được tạo ra trong nỗ lực chung của 21 SharesARK Invest.

Các ứng dụng quỹ mới nhất đến từ AXS Investments vào ngày 27 tháng 10, chính là AXS Bitcoin Strategy ETFAXS Short Bitcoin Strategy ETF. Phần lớn các quỹ đang chờ niêm yết đều tìm cách mua BTC trực tiếp hoặc các hợp đồng tương lai và các công cụ phái sinh của họ. Một số quỹ hoạt động theo chiến lược hỗn hợp, chỉ đặt một phần tài sản của họ vào BTC trong khi phần còn lại vào cổ phiếu hoặc cổ phiếu blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, cũng có 3 quỹ tập trung vào việc phù hợp với hiệu suất của ETH. Đó là VanEck Ethereum Trust, Wisdomtree Ethereum TrustKryptcoin Ethereum Trust. Cả 3 đều đã được nộp vào đầu năm nay và hiện đang chờ phê duyệt.

Home Page - AXS Investments

Phải mất 8 năm để SEC phê duyệt các sản phẩm tài chính như vậy tại Hoa Kỳ và chúng đã trở nên phổ biến đáng kể trong giới đầu tư. Đầu tháng này, Proshares Bitcoin Strategy ETF đã trở thành ETF tiền điện tử đầu tiên được niêm yết trong nước. Vào thời điểm công bố, tổng tài sản mà quỹ đang quản lý đã vượt qua con số 2 tỷ USD.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once