Hơn 10 trang web giúp các nhà giao dịch theo dõi Bitcoin trên mạng

2659

Thị trường tiền ảo Bitcoin hiện nay rất lớn, nên có nhiều công cụ, phần mền được thiết kế giúp nắm bắt, thống kê các số liệu trong quá khứ, hiện tại một cách nhanh chóng. Thậm chí nhiều nhà đầu tư còn sử dụng các công cụ thống kê để dự đoán số liệu trong tương lai.

Theo dõi mạng lưới Bitcoin

Hiện có rất nhiều trang web cung cấp số liệu thống kê mạng bitcoin. Cùng với đó có thêm rất nhiều công cụ trực tuyến hữu ích để theo dõi và lập biểu đồ biến động của đồng tiền kỹ thuật số này. Trong đó có các công cụ từ blockchain, công cụ phân tích kỹ thuật.

Các nhà nghiên cứu của Blockchain giúp người dùng bitcoin xác định tất cả các giao dịch mua-bán. Được biết đến với trang Blockchain.info, đây là một trong những trang web cung cấp các công cụ kỹ thuật, số liệu, giúp các nhà giao dịch đồng tiền kỹ thuật số nhận dạng giao dịch, cung cấp thông tin khoản phí đã trả cho mỗi giao dịch, khối lượng giao dịch….

Blockchain.info cũng thống kê số liệu, biểu đồ trên web gồm chi tiết khối, khai thác dữ liệu, thống kê lượng tiền và các hoạt động mạng khác. Số liệu thống kê phổ biến nhất trên web của trang này gốm giá của mỗi BTC, số lượng giao dịch hàng ngày giờ…

Ngoài ra, còn có những trang web khác cũng có những chức năng tương tự như Blockchain.info như OXT, Statoshi.info, bitcoinwisdom.com, tradeblock.com/bitcoin/ , blockseer.com, http://nodecounter.com/, bitnodes.21.co , coin.dance , tools.bitcoin.com/

Thecoindesk.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here