Hội thảo ConsenSys Quorum: Cách sử dụng Enterprise Ethereum

spot_imgspot_img

Hội thảo được chủ trì bởi Aaron Ko, nhằm đưa ra các giải pháp và lời khuyên hữu ích cho người dùng ConsenSys Quorum. 

ConsenSys Quorum là một giao thức mã nguồn mở, cung cấp các developer với tính linh hoạt và độ tin cậy cần thiết để họ tạo ra thành công các ứng dụng blockchain. Thông qua các nỗ lực của hơn 300.000 người đóng góp, một mạng lưới blockchain công khai và được cấp phép cho doanh nghiệp trên Ethereum.

Bạn có thể tham gia hội thảo online để biết thêm về ConsenSys Quorum và các giải pháp với kiến trúc mô-đun cùng Aaron Ko, Giám đốc chiến lược khu vực Châu Á Thái Bình Dương của ConsenSys. Tại hội thảo bạn sẽ nhận được các lời khuyên hữu ích cho việc DIY và các công cụ giúp bạn tạo ra lớp giao thức trên ConsenSys Quorum.

Cụ thể, hội thảo sẽ theo lịch trình sau:

  • – Đánh giá ngắn gọn về Enterprise và tiến trình của nó cho đến nay.
  • – Hiểu thêm về cách làm sao các đổi mới này ảnh hưởng đến việc kinh doanh của ConsenSys.
  • – Hiểu rõ lộ trình dự án
  • – Khởi đầu cơ bản với Quorum Enterprise Ethereum Development
  • – Sách phải đọc cho các nhà phát triển
  • – Q&A

 

Bạn cần đăng ký trước. Tin nhắn hướng dẫn sẽ được gửi qua email

 

Về Quorum:

ConsenSys Quorum cho phép các công ty sử dụng Ethereum để phát triển blockchain chất lượng. Doanh nghiệp có thể sử dụng lớp giao thức mở và tích hợp các mô đun từ ConsenSys, hoặc các công ty khác, hay bạn có thể sở hữu riêng cho doanh nghiệp của mình đội ngũ phát triển trên ConsenSys để xây dựng các ứng dụng có hiệu suất cao và có thể tùy chỉnh.

 

Về ConsenSys:

ConsenSys là công ty phần mềm Ethereum Blockchain đứng đầu thế giới. Sứ mệnh và tầm nhìn của họ là giúp các developer và các công ty cũng như mọi người trên thế giới có thể sử dụng các sản phẩm của họ để phát triển các ứng dụng thế hệ mới, xây dựng cơ sở hạ tầng tài chính hiện đại, và đạt được mạng lưới phi tập trung. Các sản phẩm của họ bao gồm Infura, Quorum, Truffle, Codefi, Metamask và Diligence, phục vụ hơn triệu người dùng, hỗ trợ hàng tỷ blockchain query cho khách hàng, cũng như cung cấp dịch vụ cho quy trình quản lý hàng tỷ  đô la tài sản kỹ thuật số. Hiện tại, Ethereum là blockchain có thể lập trình đứng đầu thế giới, và nó cũng đi đầu trong các hoạt động đón nhận doanh nghiệp, cộng đồng nhà phát triển và tài chính phi tập trung (DeFi).

 

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once