Hoạt động mạnh mẽ của nhà phát triển Polkadot có đủ để cứu DOT thoát khỏi vùng đáy?

spot_imgspot_img

Toàn bộ thị trường tiền điện tử đã có sự sụp đổ lớn và Polkadot đã chứng kiến sự sụt giảm lớn về giá trong quý 2. Tuy nhiên, dữ liệu on-chain cho thấy một số mặt tích cực. Việc sử dụng mạng lưới và hoạt động của nhà phát triển trên Polkadot tiếp tục duy trì ở mức cao ngay cả trong thời kỳ được xem như mùa đông tiền điện tử.

Tình hình hiện tại của Polkadot

Hiệu suất của Polkadot trong quý 2 năm 2022 đã được ghi lại trong báo cáo "State of Polkadot" của Messari. Polkadot không phải là điều mới mẻ trong việc vượt qua sự sụt giảm như đã thấy trước đó vào tháng 07/2021.

Vào thời điểm đó, vốn hoá thị trường của DOT từ 11 tỷ đô đã tăng ngoạn mục lên 56.6 tỷ đô vào đầu tháng 11/2021. Mạng lưới này đã nhận được mức tăng đột biến 406% chỉ trong 107 ngày để đạt được mức định giá đó.

Trong quý II năm 2022, hoạt động mạnh mẽ của nhà phát triển là điểm cộng của Polkadot. Theo quan sát trong dữ liệu, hoạt động của nhà phát triển đạt trung bình 11.000 sự mỗi tháng. Đây là mạng lưới có sự hoạt động của nhà phát triển nằm trong số những dự án hoạt động mạnh nhất trên thị trường tiền điện tử.

Nguồn: Messari

Bất chấp những biến động của thị trường, Polkadot đã cố gắng quản lý để truy xuất người dùng và giao dịch trong suốt quý. Nó đã quản lý khoảng 145,000 người dùng hàng tháng trong quý này so với 149,000 người dùng hàng tháng trong quý 1 năm 2022.

Sự nhất quán về người dùng được thể hiện rõ hơn trong số lần chuyển DOT. Trong quý 2 năm 2022, Polkadot có trung bình 293 triệu lần chuyển DOT mỗi tháng so với 288 triệu trong quý trước.

Nguồn: Messari

Vốn hóa thị trường của Polkadot đã trải qua một sự suy giảm đáng kể cùng với toàn bộ thị trường tiền điện tử. Marketcap của DOT khi kết thúc quý ở mức 7.9 tỷ đô la, giảm 15 tỷ đô (66%) so với đầu quý 2 năm 2022.

Nguồn: Messari

Tất cả điều đó có ý nghĩa gì đối với DOT?

Theo CoinMarketCap, Marketcap của đang xếp hạng thứ 12. Tại thời điểm viết bài, DOT đang được giao dịch ở mức 6,45$ sau khi giảm mạnh với các loại tài sản khác. Với hoạt động của các nhà phát triển cao và người dùng trung thành, DOT có thể sẽ sớm có sự phục hồi và đạt được những thành tựu mới.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once