HashKey Capital Limited được cấp giấy phép quản lý tài sản Loại 9 tại Hồng Kông

spot_imgspot_img

Quỹ đầu tư HashKey Capital Limited được phê duyệt giấy phép quản lý tài sản Loại 9 bởi Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng Tương lai Hồng Kong và được phép phân bổ 100% danh mục đầu tư vào tài sản kỹ thuật số.

HashKey Capital Limited được cấp phép tại Hồng Kông

HashKey Capital Limited là chi nhánh quản lý đầu tư hàng đầu châu Á của HashKey Group. Vào ngày 13/9, HashKey Capital Limited tuyên bố được cấp phép quản lý tài sản Loại 9 bởi Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kong (SFC). Theo đó, quỹ được phép phân bổ 100% danh mục đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. Theo báo cáo, HashKey Capital Limited là nhóm nhà quản lý tài sản kỹ thuật số tiên phong được cấp phép ở Hồng Kông. Trên các hồ sơ trên SFC, Huobi được nâng cấp giấy phép vào tháng 3/2021 và MaiCapital Limited được cấp phép vào tháng 5/2022.

Trích dẫn phát biểu của Chủ tịch Tập đoàn HashKey, Tiến sĩ Xiao Feng như sau: “Chúng tôi tận tâm với sự phát triển của hệ sinh thái blockchain và tiền điện tử. Mục tiêu của chúng tôi từ lâu là tuân theo các quy định trong khi hỗ trợ sự tăng trưởng bền vững của ngành. Việc nâng cấp giấy phép Loại 9 này củng cố cam kết của chúng tôi trong việc thúc đẩy và phát triển cộng đồng blockchain ở Hồng Kông và trên toàn châu Á.”

Giấy phép củng cố cho vị thế của HashKey Capital tại Hồng Kông, trung tâm tài chính lớn trên thế giới. Hiện tại, HashKey Capital đã đầu tư 200 dự án liên quan đến DeFi, CeFi, Web3NFT và metaverse.

Giấy phép quản lý tài sản Loại 9 là gì?

Giấy phép quản lý tài sản Loại 9 tại Hồng Kong là loại giấy phép do cơ quan SFC Hồng Kong phát hành. Theo pháp lệnh chứng khoán và hợp đồng tương lai (SFO), giấy phép Loại 9 cho phép pháp nhân cung cấp dịch vụ quản lý danh mục chứng khoán hoặc hợp đồng tương lai cho khách hàng trên cơ sở tùy ý (bán chuyên). Đến tháng 10/2019, SFC đã xuất bản “Điều khoản và điều kiện Proforma cho các Công ty được cấp phép quản lý danh mục đầu tư vào tài sản kỹ thuật số” trong phạm vi giấy phép Loại 9.

Ngoài ra, loại giấy phép này cho phép một công ty thực hiện các hoạt động (phạm vị quy định hạn chế) mà không cần phải có giấy phép Loại 1 (Kinh doanh chứng khoán) và Loại 4 (Tư vấn về chứng khoán).

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once