Hashed của Hàn Quốc huy động 200 triệu USD để tập trung đầu tư vào Web 3.0

spot_imgspot_img

Hashed – một công ty VC blockchain Hàn Quốc đã công bố ra mắt Hashed Venture Fund II – một quỹ mới tập trung đầu tư vào các công ty khởi nghiệp dựa trên Web 3.0. Được biết, quỹ đã huy động được 200 triệu USD cho các khoản đầu tư này.

Hashed tập trung vào đầu tư Web 3

Hashed – một trong những công ty VC lớn nhất tại Hàn Quốc – đã tuyên bố ra mắt một quỹ mới nhằm tập trung vào đầu tư Web 3.0 có tên là Hashed Venture Fund II. Quỹ này sẽ mở ra cơ hội để nuôi dưỡng các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực Web 3.0 với nguồn vốn 200 triệu USD hiện sẵn có, bao gồm các sáng kiến play-to-earn và các công ty tài chính phi tập trung.

Với quỹ này, Hashed muốn mở rộng tầm ảnh hưởng của mình và đạt đến quy mô toàn cầu, kết nối với các nhà sáng tạo ở những nơi chưa từng được quan tâm đến trước đây.

Thông báo của Hashes được viết bởi đối tác Baek Kim đã nêu rõ:

Chúng tôi đang cẩn thận mở rộng tầm ảnh hưởng của mình đối với các thị trường chính. Ngoài văn phòng Seoul và San Francisco, chúng tôi cũng đang mở rộng văn phòng tại Singapore.

Để đạt được tham vọng này, Hashed cũng đang cải cách cơ cấu điều hành của mình, thăng chức cho hai trong số những cộng sự đầu tiên của họ là Sean Hong và Baek Kim và thu thập các ý kiến từ các đối tác chung.

Các lĩnh vực đầu tư chính

Công ty tuy không tiết lộ các nhà đầu tư đứng đằng sau quỹ mới nhưng họ đã đưa ra các hướng dẫn chung áp dụng cho các khoản đầu tư của sáng kiến này. Các quỹ sẽ được dành cho các công ty trong ba lĩnh vực chính: metaverse, tài chính mở và cơ sở hạ tầng web 3.0.

Play-to-earncác trò chơi dựa trên metaverse như The Sandbox và Axie Infinity trước đây là những nền tảng mà công ty đã đầu tư vào. Do đó mà không có gì để ngạc nhiên với sự lựa chọn của công ty. Điều thú vị ở đây là công ty lựa chọn tập trung vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng Web 3.0 có thể được sử dụng bởi các giao thức khác.

Thông báo Hashed nhấn mạnh:

Chúng tôi sẽ tập trung giải quyết các vấn đề cải thiện kinh nghiệm của người dùng cuối, thiết kế các trò chơi metaverse hấp dẫn hơn và làm cho các dịch vụ web3 an toàn hơn cho việc áp dụng hàng loạt.

Công ty cũng đang làm việc trong một số trải nghiệm play-to-earn của riêng mình và được thiết kế bởi UNOPND – một công ty trò chơi anh em. Đây là quỹ thứ hai mà Hashed đã mở trong vòng chưa đầy một năm, với quỹ cuối cùng huy động 120 triệu USD cho các khoản đầu tư tương tự. Vào thời điểm đó, công ty cũng từ chối tiết lộ các nhà đầu tư đứng sau thương vụ này.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once