Harmony không có kế hoạch phát hành thêm token ONE

spot_imgspot_img

Đội ngũ phát triển Harmony cho biết họ lắng nghe ý kiến cộng đồng và thực hiện những thay đổi phù hợp. Harmony Protocol bị tấn công vào tháng 6 đã chia sẻ bản cập nhật và đề xuất đền bù cho cộng đồng.

Trên blog, Harmony cho biết không phát hành thêm token ONE vào lúc này, đồng nghĩa không có đợt hard fork nào cả. Trước đó, vào cuối tháng 7, một đề xuất trên cộng đồng Harmony về đợt hard fork tạo thêm token ONE nhằm đền bù thiệt hại. Tuy nhiên không được sự đồng tình của các nhà đầu tư bởi vì sẽ dẫn đến lạm phát nghiêm trọng token ONE.

Đổi lại, đội ngũ Harmony cho biết sẽ sử dụng kho dự trữ để đền bù thiệt hại. Harmony sẽ thông báo về bản cập nhật trong những ngày tới, cũng như đảm bảo việc triển khai đúng nguồn vốn phân bổ để phục hồi nền tảng.

Những vụ hack cầu nối lịch sử

Trước đó, Horizon Bridge của Harmony bị tấn công đánh cắp hơn 100 triệu đô la. Hacker thường chọn những dApp cung cấp cross-chain bridge để kết nối hai blockchain độc lập bởi có nhiều lỗ hổng khai thác. Harmony đã treo thưởng một triệu đô la cho hacker trả lại số tiền kể trên, nhưng họ đã phớt lờ và thực hiện rửa tiền thông qua Tornado Cash.

Nhìn xa hơn, Ronin Bridge bị hack số tiền lên đến 625 triệu đô la cũng liên quan đến cầu nối, gây thiệt hại vượt qua cả vụ hack Polygon diễn ra vào tháng 8/2021, thiệt hại 611 triệu đô la. Quá trình chuyển tiền của hacker Ronin Bridge rất tinh vi, tuy nhiên đội ngũ của SlowMist đã theo dõi toàn bộ quá trình này.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once