Hành động giá Tron (TRX) xuất hiện tín hiệu sụp đổ 

spot_imgspot_img

Giá Tron (TRX) đã phá vỡ vùng hỗ trợ ngang dài hạn. Đây có thể là bước đầu tiên của việc giảm dài hạn xuống 0.36 USD.

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian tuần đưa ra triển vọng giảm giá. Giá TRX đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 4/2021.

Triền vọng giảm giá Tron

Trước đây, giá đã nhiều lần bị từ chối tại đường này (biểu tượng màu đỏ). Vào ngày 7/11, nó đã tạo một đợt giảm mạnh, khiến giá Tron phá xuống dưới vùng hỗ trợ dài hạn 0.055 USD. Việc này cũng khiến chỉ báo RSI rơi khỏi mức  50, xác nhận một xu hướng giảm giá.

Có một số tin tức thú vị về Tron trước đợt giảm giá, cả tích cực và tiêu cực. Đồng stablecoin USDD dựa trên Tron đã mất chốt. Tuy nhiên nó đã ổn định lại ngay sau đó. Ngoài ra, người sáng lập Tron, Justin Sun thông báo rằng anh đã thoả thuận với FTX để cho phép các NĐT nắm giữ token hệ Tron, gồm TRX, BTT, JST, SUN và HT được rút tiền từ sàn ra ví bên ngoài..

Trong mọi trường hợp, xu hướng chỉ có thể được coi là tăng khi giá Tron lấy lại khu vực ngang 0.055 USD. Tuy nhiên, do sự cố dài hạn và chỉ báo RSI giảm, điều này có vẻ khó xảy ra. Thay vào đó, TRX có khả năng cao sẽ giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở 0.36 USD.

Biểu đồ TRX/USDT theo TradingView

Hai lý do chính cho việc này là:

  • Râu nến dưới rất dài hình thành vào ngày 14/11.
  • Sự phân kỳ tăng trong chỉ số RSI ngày.

Các vùng kháng cự và hỗ trợ quan trọng

Trước mắt, việc giá bật lên trong 24 giờ qua có thể dẫn đến mức từ 0.055 USD – 0.058 USD. Tuy nhiên, có vùng kháng cự lớn tại các mức này, được tạo bởi vùng kháng cự ngang dài hạn, đường kháng cự giảm dần dài hạn và mức hỗ trợ thoái lui Fib 0.5-0.618.

Do đó, xu hướng không thể được coi là tăng trừ khi giá Tron lấy lại mức này. Thay vào đó, kịch bản có khả năng xảy ra nhất là xu hướng giảm tiếp tục hướng tới 0.036 USD.

Biểu đồ TRX/USDT theo TradingView
Biểu đồ TRX/USDT theo TradingView

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once