Hãng hàng không Argentina mở bán vé bằng NFT

spot_imgspot_img

Một hãng hàng không tại Argentina bắt đầu mở bán vé tàu bay dưới dạng NFT, một hình thức hoàn toàn mới và đầy hứa hẹn khi áp dụng công nghệ blockchain vào ngành hàng không.

Hãng bay Flybondi hợp tác với công ty bán vé NFT TravelX để cung cấp tất cả các vé dưới dạng NFT trên blockchain Algorand, đặt tên là Ticket 3.0. Quy trình bán vé tích hợp Web3 mang lại tiện ích du lịch linh hoạt hơn, khách hàng có thể cần sử dụng tiền mặt hoặc thẻ thanh toán thông dụng như Visa, Mastercard và thêm hình thức thanh toán bằng tiền mã hóa.

Giám đốc điều hành Flybondi, Mauricio Sana, chia sẻ: “Sự hợp tác này giúp Flybondi tạo ra tác động tích cực đến các công ty trong cùng ngành thông qua đổi mới và ứng dụng công nghệ blockchain. Để trở thành người tiên phong không hề dễ dàng, chúng tôi cần phát triển hơn nữa và mang đến cho hành khách một giai đoạn mới về quyền tự do bay.”

Đối với TravelX, công ty không tính phí khi người dùng mua vé ban đầu nhưng họ nhận được khoản phí giao dịch 2% khi đối với các giao dịch trên thị trường thứ cấp. Ngoài ra, các hãng hàng không cũng được chiết khấu 2%.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once