Grayscale tung ra quỹ hợp đồng thông minh cho các đối thủ của Ethereum

spot_imgspot_img

Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale Investments đã tiết lộ một quỹ tiền điện tử mới dành riêng cho các nền tảng hợp đồng thông minh ngoại trừ Ethereum, nhấn mạnh sự thèm muốn ngày càng tăng của nhà đầu tư đối với các mạng blockchain thay thế.

Quỹ mới có tên Grayscale Smart Contract Platform Ex-Ethereum Fund (GSCPxE), là sản phẩm đầu tư thứ 18 của công ty. Quỹ sẽ cung cấp khả năng tiếp xúc với bảy nền tảng hợp đồng thông minh với các trọng số sau:

   Cardano (ADA): 24,63%
   Solana (SOL): 24,27%
   Avalanche (AVAX): 16,96%
   Polkadot (DOT): 16,16%
   Polygon (MATIC): 9,65%
   Algorand (ALGO): 4,27%
   Stellar (XLM): 4,06%

Grayscale cho biết quỹ mới hiện đang mở cửa cho các nhà đầu tư được công nhận đăng ký hàng ngày.

Sự thống trị của Ethereum với tư cách là nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu đang bị thách thức bởi các đối thủ cạnh tranh tuyên bố cung cấp tốc độ giao dịch vượt trội, chi phí thấp hơn và khả năng thông lượng cao hơn. Trong khi Ethereum tiếp tục thống trị không gian ứng dụng phi tập trung, ngành công nghiệp DeFi đang trở thành một sân chơi bình đẳng hơn. Hiện tại, Ethereum chỉ chiếm hơn 55,4% tổng giá trị bị khóa trên các giao thức DeFi, giảm từ hơn 96% vào tháng 1 năm 2021, theo DeFi Llama.

 

Here’s a snapshot of Grayscale investment products as of March 21, 2022.
Visit our product tracker for daily updates: https://t.co/XOE44lKFHm$AAVE $ADA $AMP $BTC $BAT $BCH $COMP $CRV $ETH $ETC $FIL $LINK $LPT $LTC $MANA $MKR $SNX $SOL $SUSHI $UNI $XLM $YFI $ZEC $ZEN pic.twitter.com/Nal3Qg5Mm7

— Grayscale (@Grayscale) March 21, 2022

 

 

Grayscale cho đến nay là công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới với hơn 36 tỷ đô la tài sản được quản lý (AUM) tính đến ngày 22 tháng 3. AUM đã đạt mức 60 tỷ đô la vào tháng 11 năm 2021 trong thời kỳ đỉnh cao của cuộc biểu tình phá kỷ lục của Bitcoin.

Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) là quỹ lớn nhất với hơn 26,4 tỷ đô la tài sản. Các nhà đầu tư tổ chức đã tăng cường tiếp xúc với GBTC trong những tháng gần đây khi mức chiết khấu của nó so với giá giao ngay của Bitcoin được mở rộng.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once