Grayscale thêm SOL và UNI vào danh mục đầu tư của Quỹ Digital Large Cap

spot_imgspot_img

Quỹ GDLC của Grayscale hiện bao gồm Solana và Uniswap lần lượt chiếm 3,24% và 1,06%, sau khi giảm lượng LTC và BCH nắm giữ

Grayscale Investments, một công ty quản lý tài sản tiền điện tử có trụ sở tại New York, đã thêm Solana (SOL) và Uniswap (UNI) vào danh mục sau khi tái cân bằng danh mục đầu tư của Grayscale Digital Large Cap Fund (GDLC).

Tái cân bằng hàng quý của GDLC được thực hiện bằng cách bán các thành phần hiện có của danh mục đầu tư để lấy tiền mặt và mua sắm các tài sản tiền điện tử hiệu quả. Dựa trên sự điều chỉnh, Solana Uniswap lần lượt tạo ra 3,24%1,06% thành phần Quỹ trong khi Grayscale tiếp tục cắt giảm lượng Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH) nắm giữ.

Trong lần tái cân bằng hàng quý trước, danh mục đầu tư của Grayscale đã bao gồm 4,26% ADA của Cardano, khiến nó trở thành tài sản lớn thứ ba trong Quỹ Large Cap. Tuy nhiên, lần điều chỉnh mới nhất khiến ADA chiếm 5,11% quỹ.

Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) tiếp tục sở hữu thị phần lớn trong rổ tiền điện tử GDLC, lần lượt là 62,19% 26,08%. Chanlink (LINK), Bitcoin Cash Litecoin cùng nhau đại diện cho 2,32% rổ GDLC, giảm từ 2,88% vào tháng 7 năm 2021.

Grayscale đã không thực hiện điều chỉnh hàng quý đối với Quỹ DeFi của mình, quỹ này hiện đang được Uniswap thống trị với tỷ lệ 45,20%Aave (AAVE) ở mức 14,11%.

Các sản phẩm của Grayscale tiếp tục thu hút được sự chú ý lớn khi những gã khổng lồ tài chính như Morgan Stanley đã đầu tư hơn gấp đôi vào việc cung cấp tài sản duy nhất của Grayscale – Bitcoin Trust.

Theo báo cáo của Cointelegraph, Morgan Stanley đã đầu tư vào tổng cộng 58.116 cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust tính đến tháng 7 năm 2021 thông qua Quỹ Europe Opportunity, cho thấy cổ phiếu tăng 105% kể từ tháng 4.

Động thái cực của công ty với việc đầu tư bitcoin theo sao tuyên bố sẽ giúp các nhà đầu tư tiếp xúc với Bitcoin vào tháng 3, 2021.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once