Grayscale: SEC đang ‘phân biệt đối xử’ với Bitcoin ETF

spot_imgspot_img

Grayscale Investments đã nộp bản tóm tắt pháp lý lên Tòa Án Phúc Thẩm Columbia Circuit, để kháng nghị quyết định của SEC khi từ chối việc chuyển đổi quỹ Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) thành một Bitcoin ETF giao ngay.

Nhà quản lý tài sản này cho rằng SEC đang “phân biệt đối xử và vượt quá thẩm quyền” của một Ủy Ban Tài Chính.

Ông Craig Salm, giám đốc pháp lý Grayscale cho rằng nếu SEC cảm thấy thoải mái với các hợp đồng tương lai, được định giá bởi các sàn giao dịch cung cấp giao dịch thị trường giao ngay, thì cơ quan này cũng nên thoải mái với tài sản cơ bản. Ông lập luận rằng hợp đồng tương lai CME được định giá theo thị trường Bitcoin giao ngay.

Trước đó, cuối tháng 6, SEC đã từ chối giá thầu của Grayscale để chuyển đổi GBTC sang Bitcoin ETF giao ngay. Ngay lập tức, Grayscale cho biết sẽ kháng cáo, một số hành động pháp lý của SEC chưa phù hợp.

Quỹ GBTC hiện đang giao dịch ở mức chiết khấu 36,4% và có tài sản được quản lý là 12,36 tỷ đô la, theo Ycharts.

Grayscale ra mắt quỹ khai thác GDIO

Grayscale vừa ra mắt quỹ Cơ hội cơ sở hạ tầng kỹ thuật số (GDIO) cho phép các nhà đầu tư tiếp cận với cơ sở hạ tầng khai thác Bitcoin trong thị trường downtrend.

Ông Michael Sonnenshein, giám đốc điều hành Grayscale chia sẻ: “Các nhà đầu tư trong mùa đông tiền điện tử đang quan tâm đến cơ sở hạ tầng, đặc biệt là khai thác Bitcoin.”

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once