Grayscale muốn tăng quỹ tín thác, tiền điện tử nào may mắn nhất đêm nay

spot_imgspot_img

Mới đây, Grayscale vừa thiết lập hồ sơ ủy thác với một vài tiền điện tử hoạt động tốt hiện tại. Cộng đồng nhà đầu tư phấn khởi cho rằng quỹ đầu tư đang thúc đẩy thị trường đột phá.

Tạm gác lại những thông tin về Bitcoin, chúng ta chào đón một tin mừng cho thị trường Altcoin. Như trong chương trình tin tức hôm qua của BIC, quả nhiên, năm 2021 trở nên thuận lợi với Altcoin.

Grayscale nộp hồ sơ ủy thác

Dường như, quỹ đầu tư này chuyển hướng tập trung vào thị trường tiền điện tử ngoài Bitcoin. Kể từ khi ETH có một năm đầy thành công và hiện đang giao dịch tại mức 1,331 USD.

Được biết, họ đã nộp hồ sơ về một số quỹ tín thác mới vào cơ quan hàng chính của công ty Delaware. Hồ sơ được nộp vào ngày 27/01 và có sự góp mặt của nhiều tiền điện tử khá quen thuộc. Đó là Aave (AAVE), Polkadot (DOT), Cosmos (ATOM), Cardano ( ADA), Monero (XMR).

Tuy nhiên, Grayscale cũng nói rằng hành động trên không đồng nghĩa họ sẽ ra mắt sản phẩm. Điều này như là giải pháp dự phòng như các đặt nền móng cho các lần ra mắt trong tương lai.

Trước các phương tiện truyền thông, Grayscale giải thích:

“Thỉnh thoảng, chúng tôi thường thực hiện các hồ sơ dự phòng. Nhưng mà việc nộp đơn không đồng nghĩa là chúng tôi sẽ cho ra một sản phẩm mới”

Thị trường phi tập trung sắp bùng nổ

Cùng xem xét bảng báo cáo tài chính đến ngày 27/01/2021. Chúng ta thấy rằng, những tiền điện tử như BCH, ETH, ETC, ZEN, LTC, XLM, ZEC đã có một năm “cừ khôi”.

Mặc dù Bitcoin là tài sản kỹ thuật mang lại nguồn lợi nhuận cao nhất. Nhưng không phủ nhận, sự tăng trưởng của bảy loại tiền khác cũng mang về lợi nhuận không nhỏ.

Mặc khác, không khó hiểu khi AavePolkadot và Cosmos có mặt trong danh sách. Nhìn nhận cả năm 2020, bạn sẽ hiểu lý do một cách thuyết phục.

Trong năm 2020, token ATOM tăng trưởng 186% kể từ mức đầu năm khoảng 4,36 USD. AAVE xác nhận tăng 483% và xếp thứ 16 trên coinmarketcap kể từ khi lên sàn vào ngày 05/10/2020.

Và không quên ngôi sao triển vọng DOT kể từ khi ra mắt vào tháng 8/2020 đã tăng trưởng 537%. Tại thời điểm viết bài, giá DOT được giao dịch tại mức 17,43 USD và xếp vị trí thứ 4 về vốn hóa.

Mới đây, Michael Sonnenshein, CEO mới được bổ nhiệm của Grayscale hoạch ra dự định trong năm 2021. Có thể thấy, nhà quản lý này sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm nay. 

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once