Goldman Sachs và Mike Novogratz của Galaxy Digital đầu tư 15 triệu USD vào Công ty quản lý tiền mã hóa

34

Gã khổng lồ Ngân hàng của Hoa Kỳ là Goldman Sachs và cựu đối tác của mình là Mike Novogratz, hiện tại là CEO của công ty đầu tư tiền điện tử Galaxy Digital, gần đây đã đầu tư vào dịch vụ quản lý tiền mã hóa của Hoa Kỳ là BitGo, theo như tin tức từ Bloomberg đã đưa ra.

Theo như thông tin thì Goldman Sachs và Novogratz đã cùng nhau đóng góp khoảng 15 triệu USD, theo lý do là các khách hàng của họ đã tăng mạnh sự hứng thú trong tiền điện tử.

Theo như chú ý từ Bloomberg thì BitGo – một công ty an ninh blockchain và ví tiền mã hóa của Mỹ được sáng lập vào năm 2013 – đã gọi được tổng cộng 70 triệu trong tất cả các phiên gây quỹ của mình. Theo như tin tưởng của Bloomberg thì việc nhận được đầu tư từ phía hai tên tuổi lớn của Wall Street có thể khiến cho BitGo thu hút thêm các nhà đầu tư giàu có trong tương lai.

Goldman Sachs ngoài ra cũng đã cân nhắc về việc tạo ra chính nền tảng quản lý tiền mã hóa của riêng mình, theo nguồn tin nội bộ đã nói với Bloomberg rằng công ty nhắm đến việc cung cấp hàng loạt các sản phẩm được liên kết đến các tài sản kỹ thuật số “theo sở thích của nhà đầu tư.” Nguồn tin ẩn danh cũng đã thêm rằng việc có một hoạt động quản lý có thể dẫn đường cho Goldman Sachs đến với các khoản đầu tư khác, bao gồm các nghiệp vụ môi giới chính.

Hơn nữa, gã khổng lồ ngân hàng của Hoa Kỳ này gần đây đã dẫn đầu một vòng gây quỹ chiến lược 25 triệu USD cho startup thanh toán dựa trên blockchain Veem với một trong các thành viên hội đồng quản trị của Goldman Sachs.

Vào cuối tháng chín, Novogratz, thường được biết đến như một nhà dự báo tiền mã hóa lạc quan, đã nhận xét trên quyết định của Fidelity Investments trong việc công bố giải pháp quản lý được thiết kế cho các tổ chức nhà đầu tư, nói rằng việc quản lý tiền mã hóa cần phải thử nghiệm trước tiên để có thể đạt được sự chấp nhận hàng loạt trên lòng tin nhà đầu tư.

Theo Cointelegraph

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here