Goldman Sachs đang săn lùng các công ty tiền điện tử định giá rẻ sau thất bại của FTX

spot_imgspot_img

Ngân hàng đầu tư trên nhận thấy nhu cầu lớn ở những nhà đầu tư tìm nơi để đầu tư tiền điện tử đáng tin cậy và có uy tín.

Goldman Sachs đang săn lùng các công ty tiền điện tử giá rẻ sau thất bại của FTX

Goldman Sachs (GS), một trong những ngân hàng đầu tư lớn nhất thế giới, đang tìm cách chi hàng chục triệu đô la cho các công ty tiền điện tử có giá trị bị ảnh hưởng sau sự sụp đổ của FTX, Reuters đưa tin.

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã nộp đơn xin phá sản theo chương 11 vào ngày 11 tháng 11 sau những tiết lộ đáng lo ngại về tài chính và mối quan hệ của nó với công ty thương mại Alameda Research.

Sự thất bại của FTX là đòn giáng mới nhất vào ngành công nghiệp đã chứng kiến ​​một số vụ phá sản nổi tiếng trong vài tháng qua trong bối cảnh thị trường suy thoái. Sự lây lan đã lan sang các công ty khác, chẳng hạn như công ty Blockfi đã nộp đơn xin phá sản vào ngày 28/11.

Mathew McDermott, người đứng đầu bộ phận tài sản kỹ thuật số của Goldman, nói với Reuters: “Chúng tôi thấy một số cơ hội thực sự thú vị, được định giá hợp lý hơn nhiều”. Theo McDermott, Goldman nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với những người nhà đầu tư đáng tin cậy trong ngành, điều mà các ngân hàng coi là cơ hội.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once