Gold Logs Third Weekly Gain; Ends at Over Three-Week High Article

spot_imgspot_img

Precious metals advanced on Friday and all but silver posted a weekly gain. Gold scored its sixth win in seven sessions, ended the day at a more than three-week high, and logged a third straight weekly increase.

1. Sai lầm phổ biến nhất dẫn tới thua lỗ khi tham gia Trading của những Trader mới đó là : bạn quá tập trung vào lợi nhuận và chưa biết cách quản trị rủi ro. Bạn phải học được cách để không bị thua lỗ trước khi muốn kiếm được tiền từ thị trường. 

2. Quyết định giao dịch bằng cảm xúc, quản lý tay và không có khối lượng giao dịch cố định trong khi ở những quỹ lớn hay ngân hàng họ sử dụng AI và có hệ thống quản trị rủi ro với nhiều cấp bậc khác nhau và các nhân viên được học hành tài chính bài bản, còn bạn thì tự quản lý 1 mình với mớ kiến thức cóp nhặt được từ internet. 

3. Bạn thích thú giao dịch với những tài sản biến động quá lớn như Vàng, Bitcoin rất dễ dẫn tới mất kiểm soát tâm lý. 

4. Bạn nhanh chóng quyết định trở thành Trader Fulltime sau khi gặt hát được 1 ít lợi nhuận từ việc Trading mà không duy trì công việc toàn thời gian trước đó của bạn, bạn sẽ gặp phải áp lực tài chính vì cần phải chi tiêu cho cuộc sống dẫn tới áp lực chốt lời mà thường là sẽ vội vàng ( trừ khi bạn có một công việc trong tổ chức liên quan về Trading ) 

5. Bạn giao dịch quá nhiều dẫn tới việc nghiện giao dịch, không có lệnh hay nắm giữ tài sản nào thì thấy thiếu phải ngay lập tức nhảy vào thị trường bất kể là đang thua lỗ rất nhiều. 

Vậy giải pháp nào dành cho bạn: 

1. Automatic hoặc Semi-auto Trading và duy trì công việc Full Time của bạn. 
2. Bạn cần 1 cố vấn tài chính thực thụ, Trading hay Đầu Tư không phải 1 trò chơi, vì khi mất tiền không ai thấy vui vẻ cả. 
3. Chỉ Trading hay Invest số tiền bạn có thể mất,tức vốn nhàn rỗi để dù ông Elon Musk có hô mưa gọi gió thao túng thị trường như thế nào đi nữa thì nó cũng không ảnh hưởng gì tới cuộc sống của bạn. 

Mình sẽ tiếp tục viết thêm về các chủ đề khác trong những bài viết tiếp theo.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once