Gợi ý 3 sàn giao dịch tiền điện tử Bitcoin cho nhà đầu tư Việt

spot_imgspot_img

An toàn, uy tín và có chính sách hấp dẫn luôn là những ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư trong lựa chọn sàn giao dịch. Ngoài những yếu tố đó, với các nhà đầu tư Bitcoin Việt thì còn phải có giao diện đơn giản và có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Sàn Remitano

Nếu là một nhà đầu tư Việt Nam thì sàn Remitano là một địa chỉ hàng đầu vì có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Về ưu điểm, Remitano cung cấp cho người dùng phương pháp bảo mật khá tốt như: đăng nhập thông qua link được gửi qua email đăng ký, chứng thực qua OTP. Các thành viên tham gia giao dịch cần phải xác thực, trong trường hợp có tranh chấp thì được hỗ trợ giải quyết.

Tuy nhiên, thời gian giao dịch tương đối lâu, trung bình khoảng 15 phút mỗi giao dịch. Mọi giao dịch được thực hiện hoàn toàn bằng thủ công.

Sàn Binance

Binance được xem là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở thị trường Châu Á. Sàn này có khối lượng giao dịch lớn và thanh khoản cao. Điểm đặc biệt của sàn Binance là có chi phí thấp nhất trong tất cả các sàn với chỉ 0,1%. Đây cũng là sàn đầu tiên có đồng tiền riêng là Binance Coin (BNB).

Sàn Binance cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi dành cho người chơi. Ngoài ra, sàn này cũng được đánh giá cao về tính bảo mật tốt. Hạn chế của sàn này là hệ thống chịu tải lượng người chơi không tốt, thường ha bị chập chờn, lag. Ngoài ra, các ứng dụng của Binance còn chưa được mượt mà.

Sàn giao dịch Huobi

Đây là sàn giao dịch tiền điện tử có mức độ phủ sóng khá lớn, khu chỉ ở khu vực Châu Á mà còn được ưa chuộng ở Mỹ, Nga.  Xét một cách tổng thể thì đây là sàn có nhiều ưu điểm như hỗ trợ nhiều coin, cộng đồng người chơi ổn định. Sàn Huobi cũng được đánh giá là phù hợp với người mới bắt đầu chơi, hỗ trợ nhiều phương thức giao dịch.

Tuy nhiên, đối với người chơi Việt Nam thì sàn này chưa được biết đến nhiều. Ngoài ra, phí giao dịch tương đối cao và chưa có chính sách liên quan đến các đợt phân tích coin.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once