Givenchy tiếp tục bắt tay với Bstroy trong BST NFT ‘Phygital’

spot_imgspot_img

Nhà mốt sang trọng của Pháp, Givenchy, đã tiếp tục sự hợp tác thú vị với thương hiệu thời trang đường phố phá cách, Bstroy. Lần hợp tác này sẽ được hỗ trợ bằng các tiện ích NFT.

Thông qua sự hợp tác hoành tráng, Givenchy và Bstroy đã tung ra một loạt trang phục IRL có các thiết kế của nền tảng nghệ thuật trên Web3, Felt Zine. Sẽ có 360 mảnh ghép riêng biệt đến từ 6 thiết kế khác nhau. Mỗi thiết kế được hỗ trợ bằng một bộ sưu tập NFT phiên bản giới hạn độc quyền sẽ mở khóa một loạt lợi ích cho chủ sở hữu.

Để tham gia, các nhà sưu tầm phải mua một món đồ thời trang bất kỳ trong qua cửa hàng Givenchy bên ngoài đời thực. Sau đó, đội ngũ công ty sẽ gửi một đường liên kết qua email cho người mua để đổi lấy NFT kỹ thuật số. Đây đồng thời cũng mở ra đặc quyền và tiện ích bổ sung cho khách hàng của Givenchy, bao gồm quyền truy cập có kiểm soát vào chương trình thành viên đặc biệt sẽ ra mắt vào năm 2023.

Bộ sưu tập đánh dấu bước đột phá thứ hai của Givenchy trong thế giới NFT, lần đầu tiên xuất hiện cách đây một năm với sự hợp tác cùng Chito. Một định hướng kỹ thuật số thú vị cho thấy cả hai dự án đều hoạt động thông qua Aura Blockchain Consortium, một sáng kiến ​​được hỗ trợ bởi công ty mẹ của Givenchy, đế chế thời trang LVMH.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once