Giao thức Fetch.ai hợp tác với Bosch để phát triển công nghệ Web3 và AI

spot_imgspot_img

Gã khổng lồ về điện tử Bosch và giao thức tiền điện tử tập trung vào trí tuệ nhân tạo Fetch.ai đang hợp tác với nhau để tạo ra một nền tảng có tên là Fetch.ai Foundation.

Fetch.ai Foundation sẽ nghiên cứu và phát triển công nghệ Web3 (thế hệ thứ ba của internet được hỗ trợ bởi blockchain) cho các trường hợp sử dụng trong thế giới thực đối với các lĩnh vực như di động, công nghiệp và tiêu dùng. Fetch.ai Foundation sẽ có cấu trúc quản trị ba cấp và được lấy cảm hứng từ mô hình đổi mới phi tập trung của Linux Foundation.

Bosch và Fetch.ai sẽ tham gia vào quản lý nền tảng và tìm cách mở rộng phạm vi của nó đến với những người tham gia chưa được nêu tên khác trong ngành.

Nhà sáng lập Fetch.ai, ông Humayun Sheikh cho biết trong một tuyên bố vào giai đoạn chuẩn bị:

Bosch sẽ giúp chúng tôi theo dõi nhanh chóng việc áp dụng Web3 trong ngành và khuyến khích những người chơi khác trong ngành tham gia cùng chúng tôi trong hành trình này

Ông cũng chia sẻ rằng khi có nhiều ứng dụng ngành hơn cũng sẽ mang lại cơ hội kinh doanh mới cho các doanh nhân công nghệ hiện có trong hệ sinh thái Fetch.ai.

Nền tảng mới này nhằm mục đích khuyến khích sự tăng trưởng về số lượng người tham gia và đóng góp từ những người tham gia mới vào Fetch.ai. Đồng thời, nền tảng cũng giúp cải thiện các ứng dụng kỹ thuật hiện đang được sử dụng dựa trên sự đóng góp và tham gia tích cực từ các thành viên.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once