Giao thức DeFi dựa trên Uniswap Panoptic huy động được 4,5 triệu đô la

spot_imgspot_img

Panoptic, một giao thức tài chính phi tập trung dựa trên Uniswap để giao dịch quyền chọn vĩnh viễn, đã huy động được 4,5 triệu đô la trong vòng tài trợ hạt giống.

Gumi Cryptos Capital đã dẫn đầu vòng này, với Uniswap Labs Ventures, Coinbase Ventures, Jane Street, quỹ Blizzard của Avalanche Foundation.

Panoptic được thành lập vào tháng 7 bởi Kristensen, cựu giám đốc nghiên cứu của Advanced Blockchain AG, và Guillaume Lambert, giáo sư vật lý ứng dụng tại Đại học Cornell.

Bộ đôi này nhằm mục đích cách mạng hóa giao dịch tùy chọn tiền điện tử phi tập trung theo cách Uniswap dành cho giao dịch tiền điện tử giao ngay phi tập trung.

Phiên bản đầu tiên của Panoptic sẽ dựa trên nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) của Uniswap, Kristensen cho biết thêm rằng giao thức này dự định hỗ trợ các AMM phổ biến và thành công khác. Ông nói: “Chúng tôi có thể tích hợp với các AMM thanh khoản tập trung khác nếu và khi cần thiết”.Với nguồn vốn mới trong tay, Panoptic có kế hoạch mở rộng đội ngũ của mình, xây dựng giao thức và kiểm tra mã của mình.

Khoản tài trợ này được đưa ra khi các dự án liên quan đến DeFi đã bắt đầu nhận được các khoản đầu tư mạo hiểm sau một thời gian dài tạm lắng.

Tháng trước, giao thức t3rn dựa trên Polkadot đã huy động được 6,5 triệu đô la và Onomy (giao thức DeFi dựa trên Cosmos) đã huy động được 10 triệu đô la trong các vòng tài trợ private token.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once