Giám đốc điều hành mới của YouTube bày tỏ niềm yêu thích với Web3 và NFT

spot_imgspot_img

Giám đốc điều hành sắp tới của YouTube, Neal Mohan, đang lạc quan về Web3 và NFT. Giờ đây, nhiều người không khỏi thắc mắc liệu YouTube có bắt đầu với sáng kiến ​​Web3 của riêng mình trong tương lai gần hay không. Nếu Youtube đi theo con đường này, thì nó có thể là nền tảng chính cho toàn bộ ngành, vì gã khổng lồ truyền thông xã hội chỉ đứng thứ hai sau Google, khi nói đến người dùng hàng tháng. Theo Statista, từ tháng 9 đến tháng 11 năm ngoái, YouTube có trung bình hơn 74 tỷ lượt truy cập mỗi tháng.

CEO YouTube bày tỏ sự yêu thích Web3 và NFT

Trong nhiều năm với tư cách là giám đốc sản phẩm, Mohan luôn giữ quan điểm cởi mở về sự phát triển của Internet. Đó là lý do anh ấy có thể giữ YouTube ở vị trí hàng đầu thông qua các dịch vụ của nó, chẳng hạn như YouTube TV và YouTube Music. Wojcicki lưu ý rằng Giám đốc điều hành mới hiểu YouTube vừa là một doanh nghiệp vừa là một nền tảng nơi hầu hết các cộng đồng tụ họp.

Năm ngoái, trong một bài đăng trên blog, anh ấy tiết lộ rằng YouTube rất muốn khám phá công nghệ Web3 và cách họ có thể tích hợp nó trên nền tảng của mình. Có thể bằng cách “làm cho YouTube trở nên hấp dẫn hơn” thông qua con đường Metaverse hoặc bằng cách sử dụng NFT để cung cấp cho người sáng tạo những cách mới để gắn kết với khán giả của họ.

“Chúng tôi tin rằng các công nghệ mới như blockchain và NFT có thể cho phép người sáng tạo xây dựng mối quan hệ sâu sắc hơn với người hâm mộ của họ.”

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once