Giám đốc điều hành Grit Capital cho rằng Binance xuất hiện một số báo hiệu đỏ

spot_imgspot_img

Trong tuần này, Binance đã chứng kiến ​​hàng tỷ lượt rút ròng. Ngoài ra, việc rút tiền USDC đột ngột dừng lại sau sự cố hoán đổi token trong đó sàn giao dịch không thể chuyển đổi tiền do ngân hàng New York, nhà cung cấp thanh khoản cho giao dịch hoán đổi bị đóng, đã khiến người dùng lo lắng.

Theo Genevieve Roch-Decter, chắc chắn có một số dấu hiệu đỏ với tình hình gần đây của sàn giao dịch.

Sau khi sàn giao dịch tiền điện tử phát hành hệ thống Bằng chứng dự trữ vào ngày 25 tháng 11, Mazars Group – công ty kế toán hỗ trợ hệ thống này đã xóa Bằng chứng dự trữ khỏi trang web. Hôm qua, Thecoindesk đã báo cáo rằng Mazars đã ngừng cung cấp dịch vụ cho các sàn giao dịch tiền điện tử.

Cũng vào hôm qua, Giám đốc điều hành Binance CZ đã xuất hiện trên CNBC. Cụ thể, người dẫn chương trình của CNBC đã hỏi tại sao Binance không nhận được sự kiểm toán từ một công ty kế toán Big 4. CZ trả lời rằng những công ty đó không thực sự biết cách kiểm tra các sàn giao dịch tiền điện tử.

Ngoài ra, CZ nhấn mạnh rằng các báo cáo tài chính được kiểm toán sẽ đến, nhưng chỉ vài giờ sau, công ty kế toán Mazars Group đã cắt đứt quan hệ với Binance.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once