Giám đốc điều hành của DeVere Group dự đoán chu kỳ tăng giá Bitcoin sẽ tiếp tục kéo dài đến Q2/2022

spot_imgspot_img

Mới đây, Giám đốc điều hành Nigel Green của công ty dịch vụ tài chính deVere Group đã có lời dự đoán về chu kỳ tăng giá Bitcoin trong bối cảnh các nền tảng hợp đồng thông minh đang cạnh tranh khốc liệt.

Green nói rằng giá Bitcoin có thể tiếp tục tăng ít nhất là cho đến quý 2 năm 2022 khi những lo ngại về nguy cơ lạm phát ngày càng gia tăng.

“Theo dữ liệu mới nhất của Hoa Kỳ đã chỉ ra nhiều áp lực lạm phát ngày càng lan rộng ra khắp thế giới khi áp lực giá cả gia tăng đột ngột trên khắp thế giới…

Và động lực tăng giá của Bitcoin sẽ kéo dài đến ít nhất là đầu quý 2 năm 2022 khi áp lực từ lạm phát bắt đầu giảm bớt.

Trong bối cảnh này, và khoảng cách giữa một số đỉnh và đáy trên đường đi khi thị trường không bao giờ di chuyển theo đường thẳng khi các nhà giao dịch chốt lời, chúng ta có thể mong đợi giá Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác tiếp tục xoay quanh quỹ đạo tăng giá…

Bitcoin được nhiều người coi là lá chắn chống lại lạm phát vì nó có nguồn cung hạn chế, và cũng là tài sản có ít biến động giá nhất”.

Người đứng đầu deVere Group cũng nói rằng Bitcoin đã vượt qua vàng như một hàng rào chống lại lạm phát.

“Trong thời kỳ lạm phát này, Bitcoin đã vượt trội hơn vàng, thứ đã được hầu như mọi người ca ngợi là hàng rào lạm phát cuối cùng – cho đến nay.”

Green cũng dự đoán rằng sự tăng giá của Bitcoin sẽ tác động tích cực đến các tài sản tiền điện tử khác, bao gồm Ethereum (ETH), Solana (SOL) và Cardano (ADA).

“Lực hấp dẫn của Bitcoin đối với các tài sản kỹ thuật số khác sẽ xuất hiện trở lại trong tuần này, kéo các loại tiền điện tử lớn khác lên khi nó duy trì sức mạnh của chính mình.

Chúng tôi có thể mong đợi những tiền điện tử liên quan đến phát triển fintech, chẳng hạn như Ethereum, Solana và Cardano, sẽ hoạt động đặc biệt tốt ”.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once